Trường đại học phía tây Nhật Bản nổi tiếng với nền khoa học và công nghệ tiến bộ vượt bậc , cùng phương châm giáo dục : “Khi một người thành công thì công nghệ sẽ mở ra” .

Trường đại học phía tây Nhật Bản có phương châm giáo dục tiến bộ nổi bật về khoa học và xã hội trên thế giới . Ngôi trường này đang là làn song mạnh mẽ cho nền giáo dục hiện đại ngày nay .

trường đại học phía tây nhật ban
Hình ảnh trường đại học phía tây Nhật Bản

 

Phương châm giáo dục và triết lý của trường đại học phía tây Nhật Bản

Thông qua nghiên cứu học tập để phát triển một loạt các kỹ sư tiên tiến được hỗ trợ bởi bản chất con người. cùng phương châm giáo dục : “Khi giáo dục một người trưởng thành thì công nghệ sẽ mở ra” . Với mục tiêu giáo dục bồi dưỡng các kỹ sư công nghiệp thấm nhuần bản tính con người , mang sức mạnh công nghệ vươn tầm thế giới .

Chính sách giáo dục của trường đại học phía tây Nhật bản :

Giáo dục đầy đủ để phát triển mọi cá tính của học viên
Đào tạo những kỹ thuật viên thành thạo công việc đáp ứng cho giới công nghiệp
Đào tạo những kỹ thuật viên đáng tin cậy, được tôn trọng tại nơi làm việc trên thương trường quôc tế.

Các khoa chính trong trường đại học phía tây Nhật Bản :

*Khoa cơ học: Bao gồm : cơ khí, điện-điện tử, hệ thống thông tin, xây dựng. Ngoài ra có khoá thiết kế kỹ thuật số, khoá về robot và xe ôtô.

Có 73 xí nghiệp liên quan tới công nghiệp sản xuất, công nghiệp ôtô nằm rải rác xung quanh khu khuôn viên trường học. Thực tế, môi trường lý tưởng kích thích sự ham học hỏi, việc học tập trong môi trường này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người phát triển công nghệ làm phong phú cho xã hội.

*Khoa thiết kế: 
Trường được bao quanh bởi các điểm tham quan văn hoá như bảo tàng và nhà hát. Môi trường thú vị để bạn tham gia nghiên cứu kiến trúc.
Khoa gồm có các khoá như sau: khoá thiết kế kiến trúc, khoá thiết kế cảnh quan đô thị, khoá thiết kế nhà ở, khoá thiết kế cơ cấu xây dựng,…

Để có thể hiểu thêm về trường đại học phía tây Nhật Bản , cũng như chi phí đi du học ở Nhật Bản các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

VPGD:Tầng 8 tòa nhà Hôi Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, số 7 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.