Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, những con phố mua sắm nhộn nhịp và hình ảnh các geisha yêu kiều, những đền đài miếu mạo tuyệt đẹp, Kyoto luôn đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng  các thành phố du lịch tuyệt nhất thế giới. Nhưng cố đô Kyoto không chỉ nổi tiếng là điểm đến mơ ước của mọi tín đồ du lịch, đây còn là địa chỉ du học Nhật Bản tự túc 2017 thú vị nhất bởi sở hữu hệ thống các trường chất lượng cao. Học viện Nhật ngữ Minsai là một trong những ngôi trường như vậy!

Giới thiệu Học viện Nhật ngữ Minsai

 • Địa chỉ (Tiếng Việt): 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu
 • Ga gần nhất: Nishikyogoku
 • Số điện thoại: 075-316-0190/ Fax: 075-316-0191
 • Homepage: kyotominsai.co.jp  
 • E-mail: office@kyotominsai.co.jp

 Học viện Nhật ngữ Minsai tọa lạc tại Kyoto, một thành phố của truyền thống, văn hóa Nhật với nhiều trường đại học nổi tiếng và những doanh nghiệp hiện đại. Trường Minsai được thành lập như một hình thức mới về giáo dục và đào tạo. Ngày nay, các trường Nhật ngữ đang ở trong một kỷ nguyên mới với những giá trị đang được đánh giá. Trong bối cảnh này, trường Nhật ngữ Minsai Kyoto không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn truyền đạt những kiến thức về văn hóa Nhật, cách suy nghĩ và đời sống hàng ngày của người Nhật, thông qua những chương trình giảng dạy tiếng Nhật sinh viên của trường sẽ tích lũy được những kinh nghiệm để có thể khám phá những nét đẹp Nhật Bản.

 Học Viện Nhật Ngữ Minsai là trường chuyên ngữ chất lượng cao tại Nhật. Với mục đích truyền đạt, quảng bá từ tiếng Nhật đến văn hóa Nhật cho các học viên nước ngoài, chương trình đào tạo của trường được người học đánh giá rất dễ tiếp thu và hiệu quả ứng dụng trong thực tiễn cao. Những giáo viên tham gia giảng dạy đã có nhiều năm kinh nghiệm, hằng năm học viện luôn tổ chức những buổi học trao đổi sinh viên áp dụng vào trao đổi giao tiếp giúp học viên tham gia giao tiếp với người bản xứ lưu lót, có rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học của trường đạt thành tích cao trong những kỳ thi tiếng Nhật.

Tìm hiểu Học viên Nhật ngữ Minsai khi đi du học Nhật Bản tự túc 2017

Phương pháp đào tạo tại Học viện Nhật ngữ Minsai

 Những học viên đi du học Nhật Bản tự túc 2017 tại học viện Nhật ngữ Minsa sẽ được tổ chức xếp lớp theo quy định của trường và được đào tạo theo tiêu chuẩn của trường từ cấp độ của người học được trang bị chuẩn trong quá trình đào tạo về nói, nghe, đọc viết thông thạo và được xây dựng ngữ pháp đàm thoại hàng hàng từ cơ bản đến nâng cao với từng học viên.
Những học viên được học bắt đầu từ những cấu trúc cơ bản đến nâng cao. Mức độ tiếp cận gồm có các cuộc hội thoại phức tạp, hiểu được cách viết, cách đọc từ báo chí hay những tài liệu quan trọng từ sách,… hay có thể nghiên cứu về chuyên môn và đào tạo nâng cao và nhận xét đánh giá toàn diện.

 Với đội ngũ giảng viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, các thầy cô luôn là chỗ dựa tinh thần cho các du học sinh. Mọi khúc mắc trong học tập và đời sống bạn đều có thể nhờ họ hỗ trợ mình. Đặc biệt trường có nhiều giáo viên giảng dạy chuyên ngữ cho người nước ngoài nên nắm rõ những ưu điểm của từng học viên, từ đó tận tình hướng dẫn cho những du học sinh còn yếu kém, rụt rè, giúp đỡ họ tiến bộ mỗi ngày.

 Đặc điểm nổi bật về phương pháp giảng dạy của trường Nhật ngữ Kyoto Minsai là luôn chú trọng đến mục tiêu học tiếng Nhật của từng sinh viên để hỗ trợ họ hoàn thành mục tiêu ấy. Khi sinh viên du học Nhật Bản vừa học vừa làm và chọn Minsai, bạn sẽ được học tiếng Nhật không chỉ về ngữ nghĩa và thông tin mà còn được cảm nhận về sự ấm áp của tiếng Nhật, được “sống và hít thở bầu không khí Nhật Bản”.

Giới thiệu về các khóa học tiếng Nhật và học phí

 Mục đích của khóa học dài hạn là cung cấp nền tảng kiến thức cho học viên muốn học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp của Nhật Bản. Không chỉ đào tạo tiếng Nhật cơ bản, khóa học còn giúp học viên rèn luyện kỹ năng cho các kỳ thi thiết yếu đối với việc học lên (kỳ thi du học Nhật Bản, kỳ thi năng lực tiếng Nhật,..). Đồng thời, khóa học cũng đem đến cơ hội tiếp thu những hiểu biết cần thiết về cuộc sống ở Nhật Bản, kiến thức về văn hóa và phong tục tập quán của Nhật.

Học phí:

 

Tiền học năm đầu tiên

Khóa 2 năm. Tiền học năm thứ 2 (Nhập học tháng 4)

Khóa 1 năm 9 tháng. Tiền học năm thứ 2 (Nhập học tháng 7)

Khóa 1 năm 6 tháng. Tiền học năm thứ 2 (Nhập học tháng 10)

 

Phí nhập học

50.000

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Học phí

600.000

564.000

423.000

282.000

141.000

Phí sử dụng trang thiết bị

24.000

24.000

18.000

12.000

6.000

Tổng cộng

674.000

588.000

441.000

294.000

143.000

Các loại học bổng:

 1. Học bổng từ Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản JASSO
 • Thời gian: học bổng 1 năm
 • Trợ cấp: 48.000 yên/tháng
 • Số lượng: 2 học bổng/năm và vẫn đang tăng lên.
 • Đối tượng: sinh viên trước Đại học đã học ít nhất 6 tháng tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai
 1. Học bổng 1 năm từ Ủy bản hỗ trợ của trường Nhật ngữ Kyoto Minsai
 • Thời gian: 1 năm
 • Trợ cấp: 30.000 yên/tháng
 • Số lượng: 1 học bổng/năm
 • Đối tượng: sinh viên trước Đại học đã học ít nhất 6 tháng tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai
 1. Học bổng 6 tháng từ Ủy bản hỗ trợ của trường Nhật ngữ Kyoto Minsai
 • Thời gian: 6 tháng
 • Trợ cấp: 10.000 tới 50,000 yên/tháng
 • Số lượng học bổng: từ 1 tới 4 học bổng
 • Đối tượng: sinh viên trước Đại học đã học ít nhất 6 tháng tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

Yêu cầu chung với ứng cử viên học bổng:

 • Tham dự 95% các buổi học
 • Thể hiện hành vi sinh viên tiêu biểu
 • Điểm xuất sắc trong các bài kiểm tra và kỳ thi

 Hiện tại công ty tư vấn du học Thang Long OSC đang triển khai hỗ trợ 10 triệu và tặng vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD cho các bạn đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc thông qua hệ thống website của công ty http://thanglongosc.vn/. Để được tư vấn miễn phí về điều kiện đi du học Nhật Bản, chi phí và thủ tục du học vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981052583