Bạn Nguyễn Văn Hải , quê ở Nam Định hỏi: Em đang rất hoang mang và cần tư vấn ạ. Khi quyết định sẽ đi du học Hàn Quốc vào năm tới, thực sự em rất vui và đang nghĩ sắp có một bước ngoặt đáng nhớ trong đời. Nhưng tuần vừa qua, khi đi khám bệnh tổng thể em mới phát hiện ra mình mắc viêm gan B. Và hiện tại mắt em cận cũng khá nặng nữa. Liệu rằng với sức khỏe như thế, em có thể đi đăng ký tham gia du học Hàn Quốc vừa đi học vừa đi làm được không? Mong công ty Thang Long OSC giúp em giải đáp thắc mắc ạ!

Tư vấn du học Hàn Quốc Thang Long OSC: Chào bạn Hải, mong bạn đừng lo lắng, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm được nhé!

Bị cận thị hay viêm gan B có đi du học Hàn Quốc được không?

Viêm gan B là một căn bệnh rất nguy hiểm hiện nay và có khả năng lây lan trong cộng đồng bởi vậy ở nhiều quốc gia đều có lệnh cấm người nhập cảnh mắc bệnh này. Viêm gan B do Virut HBV gây nên. Tính đến đầu năm 2016, trên toàn thế giới có đến 2 tỷ người nhiễm Virut viêm gan B và có tới 400.000 người mắc viêm gan B mãn tính. Riêng tại nước ta cứ 4 người thì có đến 1 người Việt có kết quả dương tính với vi rút HBV.

Ngày nay, tại một số nước chính thức ban hành lệnh cấm nhập cảnh theo diện xuất khẩu lao động như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ, Canada… Tuy nhiên đồi với diện du học thì không có lệnh cấm nhập cảnh với căn bệnh này (trừ Hoa Kỳ) Vì vậy các bạn bị viêm gan B vẫn có thể đăng kí đi du học Hàn Quốc.

Tuy chỉ khoảng 10 – 20% người mắc phải căn bênh Viêm gan B mới bị chuyển thành mãn tính, các trường hợp còn lại nếu điều trị kịp thời vẫn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, những người bị viêm gan B thường có các biến thức như: cảm giác mệt mỏi và dễ biến chứng thành nhiều bệnh lí khác như cơ gan, ung thư gan,… ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình học tập. Vì vậy trong trường này, bạn nên đến những bệnh viện uy tín để chữa trị dứt điểm viêm gan B trước khi thực hiện kế hoạch đi du học Hàn Quốc.

Để tham khảo các điều kiện đi du học Hàn Quốc 2017 hoặc tìm hiểu về chi phí, hồ sơ thủ tục, cách chọn ngành, chọn trường học tại Hàn,… xin vui lòng liên hệ với Thang Long OSC theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0981052583