Đơn hàng công xưởng Đài Loan là đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn bởi đơn hàng này có mức lương khá cao, chi phí lại thấp. Hơn nữa, công việc của công xưởng không quá nặng nhọc- vất vả và đặc biệt mọi thao tác đều làm trên máy. Bên dưới là top những đơn hàng tốt- lương cao của Năm Châu IMS.

>.Xem ngay: Lưu ý chọn đơn hàng xkld Đài Loan và đơn hàng tốt cho nam và nữ

                      Có nên đi xklđ đài loan không? Ưu điểm khi đi Đài Loan làm việc là gì?

Đơn hàng công xưởng Đài Loan 2021

Những đơn hàng này có thời gian tăng ca, làm thêm khá nhiều:

don-hang-cong-xuong-dai-loan

Đơn hàng quai quai

Đây là đơn hàng công xưởng của Đài Loan tốt nhất hiện nay, đơn hàng này thu hút rất đông nguồn lao động. Công việc chủ yếu là làm thực phẩm, bánh kẹo. Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 24000 đài tệ, nhưng thời gian làm thêm tăng ca khá nhiều. Mỗi ngày làm thêm từ 2- 4 tiếng, và thu nhập vào mùa vụ có thể lên đến 40 triệu đồng.

Đơn hàng này có rất đông lao động lựa chọn, nên tại Năm Châu IMS liên tục tuyển dụng lao động đi đơn hàng Quai Quai thành nhiều đợt. Nếu bạn muốn đi đơn hàng lương cao, chi phí thấp và điều kiện đi đơn giản thì không thể bỏ qua đơn hàng này.

Đơn hàng Quai Quai cần tuyển cả lao động nam, và lao động nữ. Điều kiện đi đơn giản, không cần lao động phải có kinh nghiệm. Về chiều cao đối với nam từ 1m65, còn đối với nữ là 1m50. Đơn hàng dự kiến xuất cảnh vào tháng 4/2021.

Đơn hàng công xưởng Đài Loan – đơn hàng điện tử

Đơn hàng điện tử Đài Loan là đơn hàng truyền thống và được rất nhiều lao động lựa chọn. Công việc chủ yếu là vận hàng máy móc, lắp ráp các linh kiện điện tử. Ưu điểm của đơn hàng này chính là lương cao, công việc đơn giản và thời gian tăng ca nhiều.

Tuy nhiên, công việc điện tử phải đứng rất lâu và trong thời gian dài nên bạn cần cân nhắc kỹ. Lao động đi đơn hàng điện tử chỉ cần tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trở lên và không cần bạn phải có kinh nghiệm. Mức lương đơn hàng điện tử bằng với lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ và được tính tiền tăng ca làm thêm.

Đơn hàng này thu hút đến 1/3 lao động đi làm việc tại Đài Loan. Đơn hàng này lấy lao động từ 18-30 tuổi, không yêu cầu phải có kinh nghiệm.

>> Đơn hàng đi Đài Loan và đi Nhật lương cao, phí thấp và bay nhanh

Trên đây là 2 đơn hàng công xưởng Đài Loan với mức lương cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều và điều kiện đi khá đơn giản. Nếu muốn đi Đài Loan với chi phí thấp, đơn hàng tốt bạn hãy chọn Năm Châu IMS. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ đến hotline của công ty.