Chi phí đi làm tại đài loan là bao nhiêu? Gồm những khoản nào? Đây là những thắc mắc gần đây của rất nhiều lao động muốn sang nước này làm việc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ các khoản phí và tổng số phí bạn cần phải có để đi làm việc tại Đài Loan. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thông tin hỗ trợ vay vốn.

>>Xem ngay: Có nên đi xklđ đài loan không? Ưu điểm khi đi Đài Loan là gì?

Chi phí đi làm việc tại Đài Loan là bao nhiêu?

Phí đi Đài Loan có sự điều chỉnh giữa các đơn hàng, mỗi đơn hàng sẽ có mức phí khác nhau.

Phí đi đơn hàng giúp việc

Phí đi đơn hàng giúp việc khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với những phí khác đi Đài Loan. Nếu bạn đi đơn hàng giúp việc tại công ty được bộ lao động cấp phép chỉ mất 29tr500 nghìn đồng. Còn đi ở các công ty môi giới, hay trung gian thì mức phí đi có thể lên đến 45 triệu đồng.

chi-phi-di-lam-tai-dai-loan

Tuy nhiên, nhiều người thường không chị đi đơn giản giúp việc vì lương của công việc này khá thấp chỉ 17000 đài tệ. Bù lại người lao động sẽ được miễn phí tiền ăn, tiền ở. Nhưng có một thực tế là đơn hàng này chỉ thu hút những lao động giúp việc không thể đi các đơn hàng khác như đơn hàng công xưởng hay đơn hàng hộ lý.

Chi phí đi làm việc tại Đài Loan đơn hàng hộ lý

Phí đi đơn hàng hộ lý thấp hơn phí đi đơn hàng công xưởng nhưng mức lương đúng với lương công xưởng. Phí đi hộ lý thấp nhất là 70 triệu đồng, cao nhất là 90 triệu đồng. Mức phí này khá cao nhưng bù lại mức lương và tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Hộ lý sẽ được nghỉ thứ 7, CN và nếu đi làm 2 ngày này thì sẽ được tính tiền tăng ca.

Phí đi đơn hàng công xưởng

Đơn hàng công xưởng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Phí đi đơn hàng này cao nhất trong tất cả các phí đi đơn hàng khác. Phí thấp nhất là 80 triệu, và cao nhất lên đến 120 triệu đồng. Nhưng khi đi đơn hàng công xưởng người lao động sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 80 triệu đồng. Chương trình và chính sách vay vốn sẽ được phía công ty tư vấn chi tiết khi lên đăng ký đi làm việc tại Đài Loan ở công ty.

>>Xem ngay: Phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 và 5 bước bạn cần biết

Trên đây là chi phí đi làm tại Đài Loan là bao nhiêu? Chính sách hỗ trợ vay vốn như thế nào? Mức phí đi tại các công ty được bộ lao động cấp phép thấp hơn nhiều so với đi các công ty trung gian hay môi giới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy liên hệ đến công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất.