Xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 đang là hướng đi mới cho những ai muốn có thu nhập cao, chi phí đi thấp. Vậy bạn đã nắm được phí đi Đài Loan là bao nhiêu? Thủ tục gồm những gì và mức lương là bao nhiêu chưa? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

1. Đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 mất bao nhiêu chi phí

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 khá thấp, thấp hơn nhiều so với phí đi làm việc ở những nước khác như Hàn Quốc- Nhật Bản. Nhưng chi phí đi cũng có sự khác nhau giữa các đơn hàng. Bên dưới là phí đi chi tiết.

1-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2020

Phí đi xuất khẩu ngành công xưởng

Ngành công xưởng được nhiều người lao động chọn đi nhất. Vì công việc ở công xưởng có khá nhiều và người lao động không lo thất nghiệp. Không kể lao động công xưởng còn có thêm thu nhập nhờ tăng ca- làm thêm. Ngành này cũng có mức lương cao nhất trong các ngành đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Chính vì thế mức phí đi đơn hàng này cũng cao hơn các ngành nghề khác.

Chi phí đi làm việc tại Đài Loan ngành công xưởng vào khoảng 80-130 triệu đồng. Mức phí này thấp hơn nhiều so với đi làm việc tại Hàn – Nhât vì phí đi làm việc tại Hàn- Nhật đơn công xưởng phải vào khoảng 300 triệu đồng. Nếu bạn không có đủ phí để đi thì có thể vay vốn tại ngân hàng địa phương hay phía công ty sẽ cung cấp bản hỗ trợ vay vốn để bạn vay tại ngân hàng Đài Loan với số vốn lên đến 80 triệu.

Phí đi làm việc tại Đài Loan đơn hàng hộ lý

Đơn hàng hộ lý thu hút rất động lao động nữ. Ngành này làm việc trong viện dưỡng lão. Việc này có mức lương cao thứ 2 và cũng gần bằng đơn hàng công xưởng. Và chi phí đi đơn hộ lý cũng tầm 80 triệu đồng. Lương hộ lý cũng khá cao nên nhiều người chọn đơn hàng này.

Phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 ngành giúp việc

Phí đi giúp việc tại Đài Loan khá thấp, và được xem là thấp nhất trong những đơn hàng. Phí đi giúp việc Đài Loan vào khoảng 30 triệu đồng. Mỗi một hợp đồng kéo dài 3 ngày.

2. Quy trình đi xklđ Đài Loan

Sau đây là các bước đi làm việc tại Đài Loan được chia sẻ bởi công ty Năm Châu mà bất cứ lao động nào cũng cần phải biết:

Bước 1. Sơ tuyển và kiểm tra sức khỏe

Người lao động sẽ phải trải qua cuộc sơ tuyển. Việc sơ tuyển này sẽ được công ty dịch vụ kết nối trực tiếp với phía cần thuê lao động bên Đài Loan. Việc sơ tuyển này sẽ giúp cho lao động biết rõ mình phù hợp với đơn hàng nào.
Sau khi sơ tuyển sẽ trải qua kỳ khám sức khỏe. Phía công ty sẽ chỉ định bệnh viện để khám sức khỏe cho người lao động. Nếu bạn đủ sức khỏe thì sẽ tham gia đào tạo và thi tuyển. Những bệnh không được đi làm việc tại Đài Loan bao gồm: Các bệnh truyền nhiễm, Giang mai.

Bước 2: Đào tạo và thi tuyển

Sau khi qua kỳ thi khám sức khỏe người lao động sẽ bước vào kỳ đào tạo và thi tuyển. Đào tạo chủ yếu là đào tạo tiếng. Thời gian học tiếng khi đi sang Đài không dài như thời gian học tiếng khi sang Nhật- Hàn. Bạn chỉ cần học để biết một số giao tiếp cơ bản là bay được. Khóa học tiếng đơn hàng giúp việc kéo dài khoảng 5 ngày, còn đơn hàng công xưởng khoảng 3 tuần.

Bước 3. Hoàn thành thủ tục

Sau khi qua buổi đào tạo và trúng tuyển bạn sẽ làm nốt những thủ tục như nộp các phí còn lại, làm visa. Nhiều người không có đủ phí để đi lao động có thể vay vốn từ ngân hàng tại Đại Phương hay vay vốn tại Ngân hàng bên đài loan.

Bước 4: Nhận visa và xuất cảnh

Người lao động sẽ nhận visa và hoàn thành nốt thủ tục cũng như giấy tờ cần thiết để đi làm việc tại Đài Loan.

Bước 5. Trở về nước và hết hạn hợp đồng

>.Nguồn: Phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 và 5 bước bạn cần biết

Trên đây là chi phí và quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 được chia sẻ khá chi tiết bởi công ty Năm Châu. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ hiểu rõ được mình phải làm gì, chuẩn bị bao nhiêu phí để đi làm việc tại Đài Loan.