Đơn hàng giúp việc gia đình tại đài loan thu hút rất đông nguồn lao động, và đặc biệt là lao động nữ lớn tuổi. Bên dưới là điều kiện, mức lương và chi phí đi đơn hàng giúp việc được chia sẻ khá chi tiết. Nếu bạn muốn đi giúp việc tại Đài Loan với chi phí thấp nhất hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nhé.

>Xem ngay: Có nên đi xklđ đài loan không? Ưu điểm khi đi Đài Loan

                                    Lưu ý chọn đơn hàng xkld Đài Loan và đơn hàng tốt

Thông tin về đơn hàng giúp việc gia đình tại đài loan

Bên dưới là thông tin về mức lương, chi phí và điều kiện đi đơn hàng

don-hang-giup-viec-gia-dinh-tai-dai-loan

Điều kiện đi giúp việc

Có thể nói điều kiện đi giúp việc ở Đài Loan là điều kiện đơn giản nhất, dễ dàng nhất mà bất kỳ ai cũng có thể đạt được. Hầu như lao động đi giúp việc không phải qua thi tuyển đơn hàng như những đơn hàng khác mà chỉ cần tìm được chủ phù hợp và chủ nhận là được. Vì thế, thời gian đào tạo đi đơn hàng này cũng rất nhanh chỉ từ 1-3 tuần.

Điều đặc biệt của đơn hàng này là lấy cả lao động lớn tuổi, lao động đến tận 50 tuổi. Trong khi độ tuổi 50 ở Việt Nam còn khó xin việc chứ không tính đến đi làm việc ở nước ngoài, và cũng chỉ duy nhất Đài Loan mới lấy lao động tới 50 tuổi.

Mức lương đơn hàng giúp việc gia đình tại đài loan

Có một thiệt thòi nhỏ cho công việc giúp việc của Đài Loan là mức lương cơ bản không bằng lương cơ bản của Đài Loan. Tức là mức lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ, còn mức lương cơ bản của giúp việc chỉ 17000 đài tệ. Và đơn hàng giúp việc vẫn thu hút đông nguồn lao động vì chi phí thấp và được chủ nhà miễn phí tiền ăn tiền ở.

Giúp việc sẽ làm việc từ thứ 2- đến thứ 7, và nghỉ CN. Vì thế, nếu bạn làm việc cả CN thì sẽ được tính vào tiền làm thêm. Còn sau thời gian làm việc lâu năm có thể tự đàm phàn với chủ để được tăng lương.

Chi phí đi giúp việc

Nếu bạn không có quá nhiều chi phí mà vẫn muốn có thu nhập cao thì đơn hàng giúp việc chính là sự lựa chọn hàng đầu. Phí đi giúp việc Đài Loan chỉ 29tr500 nghìn đồng. Trong khi, chi phí đi đơn hàng công xưởng hay hộ lý của Đài Loan có thể lên đến 130 triệu. Bất kỳ ai cũng có thể lo được khoản chi phí này.

>Xem ngay: http://thanglongosc.vn/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

                                     2 đơn hàng công xưởng Đài Loan lương cao, phí thấp, tăng ca nhiều

Trên đây là thông tin về Đơn hàng giúp việc gia đình tại đài loan được Năm Châu IMS chia sẻ khá chi tiết. Phí đi tại công ty trực tiếp chỉ 29tr500 nghìn đồng, còn khi bạn đi tại công ty môi giới thì chi phí này lên đến 40 triệu đồng.