Lựa chọn đúng đơn hàng xkld đài loan rất quan trọng vì việc này ảnh hưởng khá nhiều đến mức thu nhập của bạn khi làm việc tại Đài Loan. Đơn hàng tốt thường là đơn hàng phù hợp với giới tính, khả năng của bản thân. Bên dưới là top đơn hàng đi Đài Loan cho Nam và Nữ được chia sẻ khá chi tiết bởi Năm Châu IMS.

Đây đều là đơn hàng xkld Đài Loan 2021 tốt, lương cao và chi phí thấp hơn nhiều.

1. Lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xkld đài loan

don-hang-xkld-dai-loan

Để lựa chọn được đơn hàng Đài Loan tốt, chất lượng bạn cần căn cứ vào những mục đích ở bên dưới:

Tìm hiểm kỹ chi phí đi đơn hàng

Bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí khi đi Đài Loan vì nếu không tìm hiểu kỹ chi phí mà đi phải công ty môi giới, trung gian thì mức phí đi sẽ khá cao. Thông thường, phí đi Đài Loan cao nhất chỉ tầm 130 triệu đồng cho đơn hàng công xưởng.

Mức phí đi đơn hàng tại các công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép thường thấp hơn nhiều so với mức phí tại các trung tâm. Và phí đi đơn hàng giữa các công ty không giống nhau. Vì thế, khi tìm hiểu mức phí cho đơn hàng bạn cần tiến hành so sánh mức phí giữa các công ty để chọn công ty có mức phí thấp nhất.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Tìm hiểu kỹ công việc đơn hàng

Không phải công việc này bạn cũng chấp nhận khi đi sang làm việc ở Đài Loan. Mỗi một công việc lại phù hợp với giới tính, trình độ và kinh nghiệm khác nhau. Đối với nữ nên chọn công việc nhẹ nhàng phù hợp với sức của mình như đơn hàng cơm hộp, đơn hàng nông nghiệp, đơn hàng may mặc.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi đi xuất khẩu

Trong hợp đồng nêu rõ mức phí, nội dung công việc và quyền lợi cũng như trách nhiệm của 2 bên. Đọc kỹ hợp đồng sẽ giúp cho lao động phát hiện ra lỗ hổng cũng như giúp bảo vệ quyền lợi của bản thân. Thường các công ty môi giới, trung gian sẽ đưa lao động đi làm những công việc không giống với nội dung ghi trong đơn hàng.

Tìm hiểu kỹ mức lương của đơn hàng

Đi làm ở trong nước hay đi làm ở nước ngoài thì việc biết được mức lương của công việc mình làm là khá quan trọng. Chi phí khi sống ở bên Đài Loan đắt hơn nhiều so với phí khi sống ở Việt Nam vì thế bạn nên ưu tiên những đơn hàng có mức lương cao.

2. Top những đơn hàng Đài Loan dành cho Nam và Nữ

Bên dưới là top đơn hàng cho Nam và đơn hàng cho Nữ

Đơn hàng xkld Đài Loan cho nữ

Đơn hàng giúp việc: đơn hàng này lấy cả lao động lớn tuổi và chỉ dành riêng cho nữ giới. Độ tuổi đi đơn hàng giúp việc lên đến 50, và mức phí chỉ 29tr500 nghìn đồng. Mức lương đơn hàng giúp việc là 13 triệu đồng, và đã được chủ nhà miễn phí tiền ăn- ở.

Đơn hàng may mặc: Đây cũng là đơn hàng khá nhẹ nhàng, đơn giản và phù hợp với nữ giới. Mức lương của đơn hàng này là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng. Hiện nay, đơn hàng may mặc thường được tuyển bởi công ty Thiên Huệ tại Đài Loan. Công việc chủ yếu là may mặc quần áo, may balo túi sách hay may giày dép.

Đơn hàng cơm hộp: Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng truyền thống của Đài Loan. Đây là đơn hàng phù hợp cho cả nam và cả nữ.
Đơn hàng tốt dành cho nam

Đơn hàng hàn xì: Đây là đơn hàng dành riêng cho nam giới, đơn hàng này chỉ tuyển lao động có kinh nghiệm. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ được đào tạo hàn xì khi sang bên Đài. Mức lương cao ~ 19 triệu đồng, phí đi từ 90-130 triệu đồng.

Đơn hàng xây dựng: Đây là đơn hàng tuyển cả lao động nam lớn tuổi. Công việc chủ yếu là xây dựng, vận hành máy móc xây dựng. Mức lương bằng với mức lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng.

>> 10 LƯU Ý khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020

>> Lợi ích khi đi xklđ Đài Loan là gì?

Trên đây là lưu ý khi chọn đơn hàng xkld Đài Loan và top những đơn hàng tốt cho nam và nữ được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Để đi Đài Loan với mức phí thấp nhất, lương cao và thời gian bay nhanh hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé. Để được tư vấn hãy liên hệ đến hotline của công ty.