Nhiều lao động lựa chọn đi làm việc tại Đài Loan vì lương cao, phí thấp cùng nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Vậy chi phí đi đài loan hết bao nhiêu năm 2020 là bao nhiêu? Các chi phí này gồm những khoản nào? Tất cả những thông tin đã được giải đáp ở bên dưới mời các bạn tham khảo. Để tìm hiểu thêm hãy lên hệ với chúng tôi.

>>Xem ngay: Phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 và 5 bước bạn cần biết

Chi phí đi đài loan hết bao nhiêu?

Chi phí đi làm việc tại Đài có sự khác nhau theo đơn hàng. Mỗi đơn hàng lại có một mức phí khác nhau và mức lương cũng khá khác nhau.

1-chi-phi-di-dai-loan-het-bao-nhieu

Đi đơn hàng công xưởng người lao động sẽ mất phí từ 80-120 triệu đồng, đi đơn hàng hộ lý mức phí là 80 triệu đồng trong khi đi đơn hàng giúp việc mức phí chỉ từ 29tr500 nghìn đồng. Mức phí khác nhau vì mức lương và tính chất công việc cùng chế độ đãi ngộ khác nhau. Trong trường hợp người lao động không đủ phí còn được phía công ty hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng tại địa phương và ngân hàng tài chính bên Đài.

Mức phí này khá rẻ so với những khoản phí đi xuất khẩu lao động ở những nước khác. Chính vì thế, đi Đài Loan đang được nhiều các bạn trẻ lựa chọn để tích lũy tài chính hay nâng cao thu nhập cho bản thân.

Chi phí đi đài loan hết bao nhiêu? Gồm các khoản nào?

Chi phí đi làm việc tại Đài gồm những khoản sau:

Phí làm giấy khám sức khỏe: làm giấy khám sức khỏe là điều kiện bắt buộc. Bất kỳ người lao động nào cũng phải đảm bảo đủ sức khỏe để lao động,và học tập. Phí khám sức khỏe để đi Đài tầm 700 nghìn đồng.

Phi làm visa: Visa là giấy tờ bắt buộc để nhập cảnh. Visa có 2 loại và 2 mức phí khác nhau. Visa thường lấy trong 4 ngày với mức phí là 66 usd, visa nhanh lấy trong 8 này với mức phí là 99 usd. Tùy thuộc vào tính chất công việc để lựa chọn loại visa phù hợp.

Tiền cọc: Người lao động sẽ đóng cọc về công ty là 3 triệu đồng. Tiền này phía công ty không lấy của người lao động mà chuyển thành tiền đồng phục, sách vở và phí xuất cảnh khi bay.

Tiền đưa đón sân bay 2 chiều: Đây là chi phí do người lao động bỏ ra

Tiền ăn, tiền ở trong KTX

Trên đây là Chi phí đi đài loan hết bao nhiêu và gồm những khoản này được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Qua đây sẽ giúp cho người lao động có thể hình dung được những khoản tiền mà mình phải đóng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi trong tháng 11 này nhé.