Đến bây giờ xuất khẩu lao động Đài Loan 2021 vẫn là xu hướng, và nhận được nhiều sự lựa chọn của lao động muốn đi làm việc ở nước ngoài. Vậy bạn đã biết lợi thế đi xuất khẩu lao động 2021 là gì chưa? Năm 2021 có nên đi làm việc ở Đài Loan. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới nhé.

>>Xem ngay: Có nên đi xklđ đài loan không? Ưu điểm khi đi Đài Loan?

Lợi thế đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2021 là gì?

Đây là những điều giúp bạn quyết định có nên đi làm việc ở Đài Loan hay không?

Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi trở về nước

Có một điều không thể phủ nhận là đi làm việc ở nước ngoài sẽ có công việc tốt, mức lương cao hơn rất nhiều khi trở về nước. Đặc biệt khi sang Đài Loan làm việc trong 3 năm bạn cố gắng học tiếng, học chữ của Đài Loan thì chắc chắn có cơ hội nghề nghiệp cực kỳ tốt sau khi về nước.

loi-the-di-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2021

Và hiện nay các công ty của Đài Loan có chi nhánh ở Việt Nam khá nhiều, bạn có thể xin vào các công ty này để làm ở phòng hành chính hoặc phiên dịch với mức lương cao. Có người đi xuất khẩu lao động Đài Loan từng chia sẻ họ xin vào công ty Đài Loan ở Việt Nam với mức lương ~ 40 triệu đồng.

Được tiếp cận máy móc công nghệ hiện đại

Không giống như Việt Nam, công việc ở Đài Loan đều được làm việc trên dây truyền tự động hóa nên công việc của người lao động không quá vất vả, không cần dùng nhiều sức lực…đây cũng là một trong những lý do khiến cho Đài Loan thu hút đông giới trẻ.

Làm chủ sau khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan về

Sau 3 năm làm việc ở Đài Loan bạn sẽ để dành ra được khá nhiều tiền, số tiền có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Và rất nhiều lao động sau khi trở về nước đã tự mở kinh doanh và đứng lên làm chủ. Đây cũng là một trong những động lực để nhiều người chọn lựa Đài Loan là con đường lập nghiệp cho bản thân sau này.

Chi phí đi rẻ

Chưa bao giờ phí đi Đài Loan lại rẻ như bây giờ. Nếu trước đây bạn muốn đi Đài Loan phải mất từ 200 – 300 triệu nhưng bây giờ đi Đài chỉ mất hơn 100 triệu. Và lương ở Đài Loan ~ 19 triệu đồng nên bạn chỉ mất nửa năm là đã hoàn lại chi phí.

>>Xem ngay: Chi phí đi làm tại Đài Loan đầy đủ chi tiết theo đơn hàng 2021

Trên đây là lợi thế đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2021 được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Những lợi thế này chính là động lực để cho bạn lựa chọn đi làm ở Đài Loan trong năm nay. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi.