vuthihong99_00..@gmail.com: Cho em hỏi con gái có nên đi xuất khẩu nhật bản không ạ? Gia đình em cứ lo lắng không muốn cho em đi, cứ bảo là con gái đi xa thế bố mẹ ở nhà lo sang đó không làm được mà em thì rất muốn sang nhật kiếm tiền và học thêm tiếng. Nếu em đi thì có những công việc gì phù hợp với nữ không ạ.

 

Con gái có nên đi Nhật xuất khẩu không ?

 

Chào em!

Hiện nay Nhật Bản đang là thị trường trọng điểm, có số lượng lao động tham gia đông nhất. Trong năm 2019 cả nước ta có tổng 152.530 lao động đi làm việc ở nước ngoài trong đó có 54.700 lao động nữ. Có tổng 82,703 người đi xkld nhật bản năm 2019.

Thị trường Nhật Bản vốn là một thị trường rất phù hợp với các bạn nữ. Luật pháp Nhật Bản luôn bảo vệ người lao động đặc biệt là nữ giới. Nước này có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc. Giờ làm việc ở Nhật Bản thường không có ca đêm, chỉ làm giờ hành chính và tăng ca 2-3 tiếng/ ngày và 2 ngày cuối tuần. Các đơn hàng đi Nhật thường đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ nên rất phù hợp với các bạn nữ.

Khi làm việc tại Nhật Bản, người lao động sẽ rèn luyện được thái độ nghiêm túc, tập trung trong công việc, tập trung làm việc sao cho đạt kết quả tốt nhất trong công việc. Vậy nên đây chính là một cơ hội tốt cho các bạn nữ có thể kiếm được nguồn thu nhập cao, rèn luyện kỹ năng và nâng cao tiếng Nhật cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Vì vậy khi trở về nước với vốn tiếng Nhật và kỹ năng làm việc, các bạn có thể dễ dàng kiếm được một công việc tốt, với mức thu nhập cao.

Một số công việc phù hợp với nữ:

đơn hàng thực phẩm

đơn hàng may mặc

đơn hàng điện tử

đơn hàng dọn dẹp tòa nhà

đơn hàng nông nghiệp

đơn hàng đóng gói…

Tham khảo thêm thông tin đi nhật  >> http://thanglongosc.vn/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/