Bạn hoặc người thân đang có ý định đi du học ở nhật bản nhưng chưa biết nên chọn vùng nào tỉnh nào để đăng ký thì hãy đọc ngay bài viết này biết đâu sẽ phù hợp với bạn đấy. Hôm nay công ty du học Thang Long OSC sẽ giới thiệu cho các bạn một nơi rất thú vị tại Nhật Bản  đó là Saga.

Đi du học Nhật bản tại tỉnh Saga

Vài nét về tỉnh Saga –  Nhật Bản

Saga nằm ở phần phía Tây Bắc của đảo Kyūshū Nhật Bản.Nổi tiếng với nghệ thuật làm gốm và sứ là vùng nằm ở Phần phía Tây của tỉnh, đặc biệt là các thị trấn Karatsu, Imari và Arita.

Saga nằm ở góc phía Tây Bắc của hòn đảo và là tỉnh nhỏ nhất của đảo Kyūshū. Với vị trí địa lý gần với đại lục châu Á, điều này ngẫu nhiên biến Saga trở thành cổng giao lưu văn hóa và buôn bán quan trọng trong lịch sử Nhật Bản.

Đây là vùng đất của rất nhiều những mốc lịch sử quan trọng . Là dấu mốc của rất nhiều ngành nghề truyền thống được du nhập vào Nhật Bản như làm gốm sứ, luyện thép…bởi vậy mà hiện nay Saga còn nổi tiếng với rất nhiều lễ hội truyền thống

di-du-hoc-nhat-ban-tai-tinh-saga

Du học Nhật bản ở Saga  thì cần điều kiện gì

Điều kiện cơ bản để đi du học ở Saga như sau:

Có mong muốn và quyết tâm đi du học Nhật Bản.

Độ tuổi từ 18 đến 30

Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5

Đủ điều kiện tài chính

Có đủ sức khỏe để tham gia theo học tại Saga

Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên hoặc có trình độ tương đương

Xu hướng du học Nhật Bản  tại Saga, Đại học Saga

Saga là một tỉnh được rất nhiều du học sinh Việt Nam yêu thích. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ luôn chọn được một trường phù hợp với bản thân trong bất kỳ khóa nhập học nào bởi vì sự đa dạng với rất nhiều trường đại học cao đẳng. Hơn nữa, nơi đây còn tập trung khá nhiều du học sinh Việt Nam nên sự lựa chọn của nhiều bạn là những khu vực này để đăng ký du học nhật bản. Năm 2018 này du học ở Saga sẽ là môt trong những xu hướng du học được nhiều du học sinh hướng đến tại Nhật Bản.

tinh-saga

Trường đại học nổi tiếng ở Saga nhật bản – Saga University

 Đại học Saga được thành lập dựa trên sự sát nhập giữa đại học Saga cũ và Đại học Y Saga, bao gồm 5 khoa đa ngành là Khoa văn hóa và giáo dục, Khoa khoa học và công nghệ, Khoa kinh tế, Khoa y, Khoa nông nghiệp. Về đào tạo sau đại học có Khoa nghiên cứu kinh tế học, Khoa nghiên cứu giáo dục học , Khoa nghiên cứu nông nghiệp học, Khoa nghiên cứu khoa học , Khoa nghiên cứu y học và công nghệ. Đại học Saga có 7500 sinh viên bậc đại học và sau đại học đang học tập và nghiên cứu, trong số đó có hơn 300 lưu học sinh.

Trường đại học Saga tuyển sinh vào kỳ tháng 4 hàng năm và cho phép du học sinh đăng ký vào các khoa sau:

Khoa Y

Kinh tế

Sư phạm

Khoa nông nghiệp

Khoa học và kỹ thuật

Khoa mỹ thuật và thiết kế đô thị

Nếu các bạn cần tham khảo thêm các trường học khác tại các tỉnh thành trên đất nước Nhật Bản thì xem ngay tại đây

Trung tâm Thang Long OSC chuyên tư vấn & tuyển sinh du học nhật bản với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học , chúng tôi đã đưa thành công hơn 1000 du học sinh sang Nhật học tập và làm việc. Để tìm hiểu các trường học cũng như toàn bộ chi phí đi du học ở nhật bản …các bạn vui lòng lên trực tiếp công ty hoặc liên hệ trực tiếp: 1900 1582