Thông báo: Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) triển khai áp dụng chính sách ưu đãi, hỗ trợ mới dành cho người tham gia xuất khẩu lao động nước ngoàidu học nhật bản, du học Hàn Quốc tự túc nhằm cung cấp giải pháp toàn diện để người lao động có cơ hội thay đổi cuộc sống và nâng chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới.

Hỗ trợ người đi xuất khẩu lao động
Thang Long OSC hỗ trợ người đi xuất khẩu lao động

Đi Nhật Bản, du học Hàn Quốc được hỗ trợ 10 Triệu, Đi Đài Loan được 5 Triệu (chương trình duy nhất chỉ có tại Thang Long OSC )

Đây là chương trình duy nhất áp dụng tại phòng Online công ty Thang Long OSC với mục đích đưa trực tiếp người lao động đến với Công ty chứ không phải thông qua nguồn, người thân quen, người giới thiệu, hay các phòng ban khác…đảm bảo tối đa quyền lợi cho người lao động vì thế các bạn hãy chia sẻ thông tin này cho mọi người biết để được hưởng quyền lợi tối đa nhé

Theo đó, định mức hỗ trợ cho từng thị trường và từng hình thức đi làm việc, học tập có thời hạn tại nước ngoài được Thang Long OSC quy định cụ thể như sau:

    1. Lao động tham gia Xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ được đào tạo tiếng Trung miễn phí trước khi khi thi tuyển đơn hàng (trị giá khoảng 2.000.000 đồng/ khóa học).
    2. Lao động tham gia XKLĐ đối với các thị trường: Algeria, các nước Trung Đông khác,… sẽ được miễn phí đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, pháp luật nước sở tại.

Đặc biệt ưu tiên chỉ dành cho các lao động đăng ký trực tiếp với Thang Long OSC thông qua website sẽ được thưởng tiền mặt cho từng trường hợp, cụ thể như sau:

  • Với thị trường Nhật Bản (du học sinh, thực tập sinh, kỹ thuật viên,…) sẽ được tặng tiền mặt là 10.000.000đ/ người.
  • Với du học Hàn Quốc sẽ được hỗ trợ 10.000.000đ/ người
  • Với thị trường Đài Loan (làm công xưởng, giúp việc gia đình) sẽ được tặng tiền mặt là 5.000.000đ/ người.
  • Với thị trường Algeria, sẽ được tặng tiền mặt là 5.000.000đ/ người.

Chính sách này được triển khai nhằm hạn chế tình trạng lừa đảo, cò mồi đang hoành hành trong thị trường xuất khẩu lao động làm đau đầu các cơ quan quản lý và suy giảm lòng tin của khách hàng với dịch vụ cung ứng nhân lực trong thời gian gần đây. Người lao động nếu có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài hãy liên hệ trực tiếp với Thang Long OSC qua các số điện thoại trên website thanglongosc.vn hoặc thanglongosc.edu.vn để đảm bảo quyền lợi của mình và tránh bị đối tượng trung gian thu thêm phí dịch vụ và lừa đơn hàng ảo.

  1. Ngoài ra, Thang Long OSC còn hỗ trợ người lao động vay vốn với lãi suất thấp nhất nếu người lao động có nhu cầu. Đồng thời cam kết: sẽ triển khai mức phí thấp nhất và tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí; Luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại nước ngoài; 100% giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.
  2. Tất cả những lao động tin tưởng chất lượng dịch vụ của công ty và đăng ký tham gia các chương trình học nguồn, đào tạo tiếng, bổ trợ kiến thức văn hóa, pháp luật, kỹ năng làm việc miễn phí tại Thang Long OSC, sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị cơ sở vật chất đầy đủ.

Bên cạnh công tác hỗ trợ cho người lao động, Thang Long OSC cũng chủ động nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường thông qua các biện pháp tăng cường đầu tư về tổ chức bộ máy, tài chính, cơ sở đào tạo, tăng cường công tác quản lý và bảo vệ lợi ích người lao động. Phương châm của công ty là tập trung đầu tư cho công tác đào tạo và giáo dục định hướng đối với người lao động nhằm trang bị những kiến thức cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc, nâng cao chất lượng tuyển chọn người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Từ đó nâng cao uy tín, vị thế của lao động Việt Nam trên trường quốc tế, đồng thời tạo được ấn tượng tốt cho công ty với các đối tác nước ngoài.

Song song với những hoạt động ưu đãi của Thang Long OSC, người tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài theo hợp đồng còn nhận được hỗ trợ đặc biệt từ Nhà nước theo Quy định tại Thông tư liên tịch số 09/2016/ TTLT – BLĐTBXH – BTC. Theo đó: Người lao động là thân nhân chủ yếu của gia đình chính sách người có công với cách mạng (cha đẻ, mẹ đẻ, vợ hoặc chồng, con cái); lao động là người dân tộc thiểu số; lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo sẽ được hỗ trợ chi phí đi xuất khẩu lao động. Cụ thể:

–          Chi phí học ngoại ngữ: tối đa 3 triệu đồng/người/khóa học

–          Bồi dưỡng kiến thức cần thiết: tối đa 530.000 đồng/người/khóa học

–          Tiền ăn trong thời gian thực tế học: 40.000 đồng/người/ngày

–          Chi phí đi lại (1 lượt đi và về) cho người lao động từ quê đến địa điểm đào tạo: khoảng 200.000 đến 300.000 đồng/người/khóa học.

–          Hỗ trợ chi phí làm thủ tục đi àm việc có thời hạn tại nước ngoài như: làm visa, hộ chiếu, lý lịch tư pháp, khám sức khỏe,… tối đa 750.000 đồng/người.

Hãy đến với Công ty Xuất khẩu lao động Thang Long OSC để được:

–          Cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển dụng tốt nhất mang đến công việc phù hợp với mức thu nhập cao.

–          Thi tuyển đơn hàng liên tục, chất lượng vượt trội mang đến công việc ổn định tại nước ngoài.

–          Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng, tâm huyết trong giảng dạy và sát sao sự tiến bộ của học viên.

–          Tận tâm trong công việc đào tạo nguồn nhân lực

Hiện Công ty Thăng Long OSC triển khai chương trình ưu đãi áp dụng trên Toàn Quốc:

LIÊN HỆ: 0466866770 – 0981 052 583 – 0981 057 683  – 0981 079 362 – 0966 430 186

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://thanglongosc.edu.vn/