Xuất khẩu lao động Việt Nam

Ngày 11/2 vừa qua, đại diện nghiệp đoàn và giám đốc doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực mộc, xây dựng đã có chuyến thăm và gặp gỡ thân mật các gia đình Thực tập sinh trước khi các em xuất cảnh sang Nhật làm việc. Đồng thời làm việc và đặt mối quan hệ hợp tác tiếp tục với Công ty Xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC trong các đợt tuyển dụng kế tiếp của năm 2017.

Ngay khi đặt chân đến Việt Nam, các đại diện doanh nghiệp Nhật đã đến thăm trụ sở công ty XKLĐ Thang Long OSC và tổ chức họp mặt, gặp gỡ các đại diện của gia đình có TTS sắp nhập cảnh sang làm việc tại xí nghiệp Nhật Bản vào đầu tháng 3/2017 tới đây.  Những gương mặt TTS ưu tú và là niềm tự hào của các bậc phụ huynh này chính là những người  đã được tuyển chọn trong buổi thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng vào tháng 9/2016.

xuat khau lao dong nhat ban

 doanh nghiệp nhật bản

Đại diện DN Nhật Bản trò chuyện thân mật cùng các phụ huynh và TTS trước thời hạn nhập cảnh tại Công ty Thang Long OSC

Không giống những thị trường xuất khẩu lao động nước ngoài khác, các nghiệp đoàn và doanh nghiệp Nhật Bản luôn rất quan tâm đến người lao động. Từ việc hỗ trợ cho cuộc sống, công việc cho các thực tập sinh đang làm việc tại xí nghiệp của mình, doanh nghiệp Nhật cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm sâu sát đến cả cuộc sống, những khó khăn của gia đình thực tập sinh tại Việt Nam. Điều mà người lao động đi các thị trường Đài Loan, Hàn Quốc, Algeria,… thường hiếm khi nhận được.

 gia-dinh-thuc-tap-sinh-nhat-ban

Trải qua gần 6 tháng nỗ lực rèn luyện thể chất, trau dồi vốn tiếng Nhật, tu dưỡng đạo đức, tác phong,… tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long, ngày “hái quả” của những Thực tập sinh xuất sắc, ưu tú này đã rất cận kề. Hãy nhìn gương mặt tự hào và nụ cười mãn nguyện của các bậc phụ huynh.

Trong buổi gặp gỡ, đại diện doanh nghiệp Nhật Bản đã động viên và dành lời khen tặng cho sự nỗ lực, chăm chỉ, tinh thần ham học hỏi, cầu tiến của các thực tập sinh suốt thời gian qua. Doanh nghiệp Nhật cũng mong muốn các bậc phụ huynh hãy yên tâm, tin tưởng giao con em mình cho họ quản lý, chăm lo tại Nhật. Đồng thời cũng không quên bày tỏ nguyện vọng sẽ được hợp tác cầu nhân lực với Thang Long OSC cho các dự án việc làm mới trong năm 2017 này.

Các gia đình thực tập sinh rất xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của doanh nghiệp Nhật Bản. Ngoài bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, các gia đình cũng nhờ cậy đối tác Nhật theo dõi sát sao và quan tâm đến điều kiện ăn, ở tại Nhật của các thực tập sinh Nhật bản . Những món quà quê thay lòng biết ơn và hiếu khách đã được mỗi gia đình trao tặng lại cho khách Nhật trước giờ phút chia tay như một lời tri ân cho sự giúp đỡ nhiệt tình của họ đối với con, em mình.

 xkld nhật bản 2017

Đại diện doanh nghiệp Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm với gia đình Thực tập sinh

 thực tập sinh nhật bản

Và giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên những Thực tập sinh nhật bản ưu tú

Chuyến thăm hỏi khép lại trong niềm vui, sự phấn khởi bởi mối thân tình được thêm thắt chặt. Đại diện doanh nghiệp Nhật cũng dành thêm thời gian trao đổi cùng Lãnh đạo Thang Long OSC vấn đề hợp tác cung ứng nguồn nhân lực cho các dự án kế tiếp về ngành nghề mộc xây dựng trong năm 2017.

Để xem thêm các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất tại Thang Long OSC cũng như tìm hiểu thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản, mời người lao động cập nhật thường xuyên tại web thanglongosc.edu.vn. Đặc biệt, khi đăng ký tham gia đơn hàng trực tiếp tại văn phòng Thang Long OSC, người lao động sẽ được hỗ trợ 10 triệu chi phí.

Các bạn muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh vui lòng liên hệ ngay:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583