Du học Nhật Bản là con đường mới giúp các bạn trượt đai học bước đến thành công và khẳng định “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” .

Tâm lý nặng nề phải thi đậu đại học của những bạn học sinh

Những bạn học sinh sau khi tốt nghiệp phổ thông sẽ mang nặng tâm lý “Nếu không tốt nghiệp đại học thì con đường công danh sẽ chấm dứt” . Điều này không hoàn toàn đúng , bởi hiện nay không ít người thành công mà không học đại học . Họ không hề học đại học , nhưng họ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất để phù hợp với xu thế của xã hội hiện nay .

du học nhật bản , con đường mói cho học sinh trượt đại học

Thực trạng chính của những sinh viên thi đậu đậu đại học ở Việt Nam

Tỉ lệ thất nghiệp của những sinh viên Việt Nam sau khi ra trường đang gia tăng . Không ít những sinh viên gặp phải khó khăn khi đi xin việc bởi kiến thức trong trường không đủ đối với những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra .

Du học Nhật Bản là cánh cửa giúp bạn đi đến thành công

Nhiều người nghĩ rằng những bạn trượt đại học phải đi du học thì là do học lực kém . Tuy nhiên , mọi người hãy nhìn vào thực tế rằng “Sản phẩm cuối cùng mới quyết định đâu là tốt hay xấu” . Không ít người có suy nghĩ , chỉ nhưng đứa con nhà giàu hoặc đua đòi mới đi du học nước ngoài . Tôi có thể đính chính với các bạn rằng du học nhật bản không hề khó một chút nào và không cần gia đình khá giả gì cả các bạn vẫn có thể đi du học với ước mơ cháy bỏng của mình được . Các bạn hãy nhơ rằng , một chiếc bằng tốt nghiệp đại học ở nước ngoài luôn luôn có giá trị hơn ở Việt Nam rất nhiều , do đó các bạn sẽ vô cùng dễ xin việc và lương cao khi về Việt Nam làm việc , thậm chí các bạn còn có thể xin việc ngay tại đất nước Nhật Bản sau khi đi du học . Tôi cũng là một du học sinh , gia đình cũng không hề giàu có và cũng trượt đại học . Nhưng ngày hôm nay , tôi đang ngồi đây và chia sẻ những thành công và bí quyết của tôi dành cho các bạn . Du học Nhật Bản là một cánh cửa vô cùng tiềm năng giúp bạn đạt đến bến bờ thành công và mơ ước .

Có rất nhiều bạn còn băn khoăn về thủ tục để chuẩn bị cho việc đi du học nhật bản . Nhiều bạn có ước mơ nhưng lo sợ gặp nhiều khó khăn nên bỏ qua việc biến ước mơ trở thành sự thật . Nhưng cũng không ít bạn học sinh nuôi dưỡng mơ ước từ khi còn ngồi ghế nhà trường . Thay vì không thi đại học mà những bạn đó trau dồi kiến thức ngoại ngữ để mong đạt được mơ ước cho riêng mình .

Vậy thủ tục và hồ sơ để đi du học nhật bản là gì ?

Hồ sơ công chứng bao gồm: (Công chứng trong thời gian gần nhất, toàn bộ giấy tờ công chứng làm trên giấy A4, giấy tờ phải giữ cho thật phẳng không được gấp đôi hoặc quăn mép).

–         Bằng cấp III + học bạ gốc và công chứng 02 bản

–         Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm (toàn bộ gốc và công chứng 02 bản “nếu có”)

–         Giấy Khai sinh công chứng 02 bản.

–         CMTND của bạn, bố, mẹ mỗi loại 02 bản (phô tô 02 mặt chứng minh thư nằm trên cùng một măt giấy, căn chỉnh cho thẳng hàng dọc).

–         Hộ khẩu công chứng 02 bản.

–         Sơ yếu lý lịch 01 bản

–         Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

–         Các giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản…(Sổ bìa đỏ) photo công chứng 02 bản.

–         Xác nhận nghề nghiệp và mức thu nhập, chứng minh tài chính ( Công ty hướng dẫn). .

–         Giấy khám sức khỏe (Cán bộ Công ty đưa đi khám).

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ phải mang theo toàn bộ số giấy tờ trên là bản gốc để đối chiếu.

Tìm hiểu thông tin những trường đại học tại Nhật Bản

Website thanglongosc.vn thường xuyên cập nhật thông tin trường học nhật bản cho những bạn có nhu cầu đi du học . Các bạn có thể cập nhật thông tin những trường đại học tốt nhất thông qua chuyên mục : Tìm hiểu các trường

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học sinh Việt Nam khi học tập tại Nhật Bản thường tìm cho mình những công việc làm thêm để có tiền trang chải cuộc sống trong thời gian học tập tại Nhật Bản .

– Theo luật của Nhật Bản tất cả các học sinh được phép đi làm thêm. Công ty phối hợp cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật  việc làm thêm cho các bạn với mức lương khá cao

– Công việc làm thêm: các bạn sẽ được làm tại các nhà hàng, quán ăn, xưởng cơm hộp, công trường thực phẩm, siêu thị, cửa hàng Macdonal, khác sạn…với mức lương từ 800 Yên – 1.250 Yên/giờ ( tương đương 210.000 VNĐ – 325.000 VNĐ/ giờ )

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu chi phí du học Nhật Bản của công ty Thăng Long OSC ngay trong website . Nếu có gì thắc mắc cần được giải đáp , các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  , email , hoặc thông qua nhân viên hỗ trợ online của chúng tôi ngay trên website .

HOTLINE: 0981 057 683