Làm thế nào để đi XKLD Nhật Bản , đây là thắc mắc của rất nhiều người có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản . Thăng Long OSC sẽ hướng dẫn chi tiết cách đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cho những bạn có nhu cầu .

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thăng Long OSC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn du học tự túc theo Giấy phép số 5707/CN-SGD&DT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp ngày 12/07/2012; Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo Giấy phép số 345/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 14/01/2013; Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Xuất nhập khẩu hàng hóa .

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề , chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho các bạn có nhu cầu muốn đi làm tại Nhật Bản và giải đáp thắc mắc làm thế nào để đi xuất khẩu lao động động tại Nhật Bản . Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đang muốn tìm hiểu trước khi đi xuất khẩu lao động . Bài viết này sẽ hướng dẫn sơ qua những việc mà các bạn cần làm trước khi xuất khẩu lao động Nhật Bản . Nếu các bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để xuất khẩu lao động tại Nhật bản chi tiết hơn thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua : email , sđt liên hệ hoặc đơn giản các bạn có thể bấm vào nút chat bên góc phải phía dưới để được tư vấn online với chúng tôi qua website .

Quy trình tuyển dụng và xuất khẩu lao động Nhật Bản

Sau khi người lao động nộp hồ sơ và vượt qua vòng sơ tuyển , các bạn sẽ được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Thăng Long OSC đào tạo tiếng Nhật trong thời gian từ 4 đến 6 tháng .

Trong thời gian học tiếng Nhật  , đối tác Nhật Bản sang Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC để phỏng vấn trực tiếp người có nhu cầu đi lao động Nhật Bản . Nếu ứng viên đạt đủ điều kiện mà phía tuyển dụng Nhật Bản đưa ra thì sẽ được tuyển dụng và lao động tại Nhật Bản .

làm thế nào để đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Theo trưởng Ban quản lý lao động Việt Nam, ông Nguyễn Gia Liêm cho biết thì mức thu nhập bình quân trong lĩnh vực thủy hải sản và nông nghiệp đạt khoảng 1.500 USD/tháng (làm 8h, chưa tính làm thêm).

Ngoài 2 lĩnh vực trên thì các công ty xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản còn tuyển dụng người đi lao động xuất khẩu Nhật Bản trong các lĩnh vực khác như:  ngành chế biến thực, ngành cơ khí, phẩm, kỹ sư…
 
Riêng đối với người đi xuat khau lao dong nhat ban công tác với vị trí chuyên gia, kỹ thuật thì mức thu nhập bình quân đạt 2.000 USD/tháng trở lên và có thể đưa gia đình sang sinh sống tại Nhật.