Du học Nhật Bản đem đến cho bạn những lợi ích gì? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu một vài thông tin du học Nhật Bản để giúp bạn có những kinh nghiệm trước khi đi du học nhé.

Thông tin du học Nhật Bản 2018

Thông tin du học Nhật Bản 2018

Thông tin du học Nhật Bản – Trình độ giáo dục cao của Nhật Bản.

Điểm hấp dẫn nhất của việc Du học Nhật Bản là môi trường sư phạm – nơi cung cấp cho bạn cơ hội tiếp cận với kỹ thuật và khoa học tiên tiến. Các trường Đại học ở Nhật Bản đào tạo rất nhiều lĩnh vực chuyên môn. Trong lĩnh vực điện tử, văn hoá hay quản trị kinh doanh quốc tế, sinh viên Du học Nhật Bản đều có thể tìm thấy những chuyên ngành mà mình quan tâm. Dù có nhiều cách đánh giá khác nhau, nhưng các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản có chất lượng đào tạo cao nhất tại châu Á.

Thông tin du học Nhật Bản –  Việc làm thêm.

Du học Nhật Bản có ưu điểm rất lớn là ngoài giờ học chính thức tại trường, Du học sinh sẽ được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt từ 1 đến 3 tháng sau khi đến Nhật. Du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần và 40 giờ/tuần vào các kỳ nghỉ lễ, mức lương ban đầu khoảng từ 100,000 yên (tương đương 20 triệu vnđ) – 120,000 yên (tương đương 24 triệu vnđ)/tháng. Sau thời gian thử việc sẽ được tăng lương và cố gắng làm việc tốt sẽ có thêm tiền thưởng.

Thông tin du học Nhật Bản – Nhiều loại học bổng khi du học Nhật Bản.

 Theo thông tin du học Nhật Bản tại các trường Nhật ngữ, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có khoa tiếng Nhật cũng có nhiều chế độ Học bổng hoặc miễn giảm Học phí. Ngoài ra, các loại Học bổng rất phong phú như Học bổng của Chính phủ Nhật Bản đến những suất Học bổng của các Doanh nghiệp, Tổ chức cá nhân tại Nhật Bản. Nếu bạn có thể thi đậu vào các trường Đại học Quốc Lập hoặc Đại học Công Lập thì sẽ được miễn giảm Học phí 50% hoặc 100%, thêm vào đó bạn còn có thể ở Ký túc xá miễn phí và được chu cấp Sinh hoạt phí khoảng 100,000 yên (tương đương 20 triệu vnđ)/1 tháng.

Thông tin du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại Nhật.

Du học sinh có điều kiện ở lại làm việc chính thức tại Nhật sau khi tốt nghiệp. Và có thể xin Visa vĩnh trú sau 5 năm làm việc tại Nhật với điều kiện là đóng thuế đầy đủ và không vi phạm pháp luật. Sau khi học xong về nước, có trình độ ngoại ngữ (tiếng Nhật), có kỹ năng chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc tại Nhật nên sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm công việc có thu nhập cao tại các công ty, nhà máy của Nhật Bản tại Việt Nam. 

du học Nhật Bản 2018

Hoàn tất hồ sơ & thủ tục du học và chọn trường uy tín tại Nhật Bản.

Là khâu rất quan trọng ngay từ đầu khi bạn lựa chọn Du học Nhật Bản. Nếu bạn không thể tự hoàn thiện được Hồ sơ và Thủ tục du học đồng thời Chọn trường, bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Nhật Bản Nam Chau IMS – Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên Tư vấn chuyên nghiệp đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm – Là đại diện tuyển sinh uy tín và hợp pháp của các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản ở Việt Nam. 

Nam Chau IMS biết bạn cần những gì? Và hiểu những băn khoăn, lo lắng khi Du học Nhật Bản. Năm Châu IMS biết cách làm thế nào để bạn có được một bộ Hồ sơ Du học Nhật Bản hoàn hảo và chọn những trường tốt nhất, phù hợp với năng lực của bạn và khả năng tài chính của gia đình bạn.

Trên đây là một vài thông tin du học Nhật Bản các bạn nên biết để nắm chắc thông tin, những lợi ích về du học rõ hơn. Chúc các bạn học tập tốt.

Tham khảo thêm:

Thủ tục du học Nhật Bản

Tuyển sinh du học Nhật Bản

Trường đại học Nhật Bản

Việc làm thêm tại Nhật Bản