Nếu du học Nhật Bản vừa học vừa làm là giấc mơ canh cánh trong lòng bạn bấy lâu nay nhưng không biết bao lần bạn đã phải chần chừ, lỡ hẹn bởi gánh nặng chi phí; Nếu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và trở thành người thông thạo ngôn ngữ Nhật là đam mê và mục tiêu của bạn,… có lẽ thông tin về học bổng tại Nhật ngữ Higashikawa sẽ là cứu cánh cho bạn chạm tay đến thành công.

Cùng Năm Châu IMS tìm hiểu về học bổng này nhé, biết đâu cơ hội du học Nhật Bản tại Hokkaido sẽ “mỉm cười” với bạn!

Thông tin học bổng du học Nhật Bản của trường Nhật ngữ Higashikawa

Tên trường:

Nhật ngữ Higashikawa

Địa điểm:

Hokkaido

Hệ đào tạo:

Tiếng Nhật

Chuyên ngành:

Văn hóa, Ngôn ngữ học

Học bổng trường Nhật Ngữ Higashikawa là học bổng nằm trong chuỗi Học bổng Hokkaido nhằm nâng cao trình độ Nhật ngữ và trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản. Thực tế, đây là học bổng thường niên do thành phố Higashikawa và cụ thể là Nhật ngữ Higashikawa trao tặng cho các ứng viên có nguyện vọng du học Nhật Bản.

Học bổng này sẽ giúp bạn có cơ hội đến xứ sở phù tang học tập nghiên cứu. Điều này không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật mỗi ngày với giáo viên người bản địa tại Trường Nhật Ngữ Higashikawa mà còn giúp bạn được tham gia và trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện thú vị, hấp dẫn.

Tại sao học bổng du học Nhật Bản này lại thu hút du học sinh quốc tế? Chưa nói đến giá trị mà nguồn học bổng mang lại hay cơ hội đến Nhật học tập, trải nghiệm mà chỉ nội việc được đến thành phố Higashikawa –  nơi được mệnh danh là “ Thành phố ảnh” đẹp nhất của Nhật Bản  đã là điều khiến không ít du học sinh yêu thích, hài lòng.

Học bổng Higashikawa mở ra cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức với bạn bè khắp năm châu cho bạn. Bạn sẽ được hòa mình vào môi trường học tập mang tính quốc tế vừa năng động, sáng tạo với sinh viên đến từ mọi quốc gia: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Nepal…

Điểm thu hút nhất của Học bổng Higashikawa chính là thời gian không quá dài (6 tháng & 1 năm) rất thích hợp với các bạn muốn trải nghiệm văn hóa và nâng cao trình độ ngôn ngữ. Kế đến phải nói đến mức hỗ trợ  50% học phí học tiếng Nhật và một phần chi phí ký túc xá cộng thêm trợ phí sinh hoạt hàng tháng cho du học sinh.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của học bổng chính là do thời gian ngắn và mục đích chính là học tập, trau dồi ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa nên du học sinh gần như không có thời gian để dành cho việc tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản.

học bổng Nhật ngữ Higashikawa

Cụ thể về giá trị học bổng Higashikawa

Các chi phí được hỗ trợ

Khóa 6 tháng

Khóa 1 năm

Học phí

200.000 yên

400.000 yên

Phí ký túc xá

240.000 yên

480.000 yên

Phiếu ăn tại các cửa hàng

48.000 yên

96.000 yên

Tổng

488.000 yên khoảng 102.480.000 VNĐ

976.000 yên tương đương 204.960.000 VNĐ

Lưu ý:

  • Học bổng Higashikawa chỉ bao gồm: Một phần Học phí, tiền ký túc xá, phí sinh hoạt…
  • Học bổng này không bao gồm: Phí tuyển khảo, phí giáo trình, phí điện nước, du lịch bằng tàu biển, sinh hoạt phí, bảo hiểm sức khỏe quốc dân.

Điều kiện ứng tuyển học bổng Higashikawa

  • Tuổi: 17 – 26
  • Tốt nghiệp THPT
  • Trình độ tiếng Nhật: Tối thiểu N5
  • Chưa từng trượt: Visa du học Nhật
  • Khát khao được đến Nhật trải nghiệm và giao lưu văn hóa
  • Hòa đồng với tập thể, có tinh thần trách nhiệm với công việc xã hội.

Tham khảo thêm:

Thủ tục du học Nhật Bản

Tuyển sinh du học Nhật Bản

Trường đại học Nhật Bản

Việc làm thêm tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản tại Hokkaido – Châu Âu thu nhỏ trong lòng nước Nhật!

Tại sao nên du học Nhật Bản tại Hokkaido thay vì Tokyo và các vùng lân cận khác? Không hẳn bởi đây là “quê hương” của học bổng du học Nhật Bản Higashikawa mà còn bởi vùng đất này chính là nơi lý tưởng để đến Nhật du học.

Hokkaido nằm ở phía Bắc, là hòn đảo có diện tích lớn thứ 2 tại Nhật Bản. Hokkaido được biết đến với khí hậu khá lạnh, mùa hè mát mẻ và mùa đông băng giá. Nơi đây mang đầy đủ dáng vẻ của một thành phố châu Âu nhưng vẫn giữ cho riêng mình những nét đậm chất Nhật Bản truyền thống từ trong hồn cốt.

Nếu yêu thích Hokkaido và Nhật ngữ Higashikawa hãy đăng ký ứng tuyển ngay học bổng của ngôi trường chất lượng này nhé! Để lại số điện thoại dưới mục bình luận, Năm Châu IMS sẽ gọi lại và hướng dẫn cách apply chi tiết cho bạn hoàn toàn miễn phí!

Du học Nhật Bản 2018 đang khởi động rất náo nhiệt tại Thang Long OSC rồi. Nhanh nhanh tìm hiểu thôi kẻo bỏ lỡ cơ hội được du học Nhật với chi phí đi du học nhật bản cực rẻ và nhiều ưu đãi. Trọn gói chỉ 199 triệu, miễn phí 100% phí học tiếng Nhật tại Việt Nam và tặng kèm vé máy bay trị giá 500 USD.

Thông tin chi tiết xin gọi đến Hotline: 0981 057 683!