Ngày 28/02/2017, toàn thể giáo viên và học viên của Thang Long OSC vô cùng hân hoan chào đón Giám đốc và Nghiệp đoàn người Nhật qua sơ tuyển lao động đi xuất khẩu lao động.

 Với lần sơ tuyển này, sẽ có 10 lao động được tuyển chọn trong số 30 lao động tham gia sơ tuyển. Công việc chính của lao động sau khi xuất cảnh sẽ là Lắp đặt đường ống tại Saitama-Nhật Bản, cách thủ đô Tokyo 40 phút đi tàu.

 Với tác phong chuyên nghiệp đã được đào tạo, các học viên tại Thang Long OSC chào đón sứ đoàn người Nhật vô cùng long trọng.

di-nhat

Tiếp đón sứ đoàn người Nhật.

thi-tuyen-xkld-nhat-ban

 Các học viên đang bước vào phòng sơ tuyển

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-thanglongosc
Buổi sơ tuyển chính thức bắt đầu.

thi-tuyen-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban
Giám đốc người Nhật đang mô tả công việc cho các lao động Việt

tuyen-lao-dong-di-nhat-ban
Từng lao động đứng lên giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và trả lời phỏng vấn

 Sau khi phỏng vấn các lao động là thời gian bàn bạc và đưa ra kết quả. Đây là việc khá đau đầu cho vị Giám đốc người Nhật bởi số lượng lao động giỏi có tay nghề ở Thăng Long OSC khá đông đảo, ai cũng xứng đáng.

 Sau khi công bố kết quả, vị Giám đốc người Nhật còn bày tỏ mong muốn quay lại lần nữa để lấy thêm lao động qua làm việc tại Công ty của ông. Đây quả là tin vui cho các bạn học viên còn lại đang theo học tại Thăng Long OSC.
Buổi sơ tuyển đã kết thúc vui vẻ thành công vượt qua cả sự mong đợi.

 Các bạn có thể tham khảo một số đơn hàng tuyển dụng lao động Nhật Bản “hot” nhất hoặc chương trình chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất tại Công ty Xuất khẩu lao động uy tín Thang Long OSC. Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466 866 770 – 0981 052 583 – 0967 620 068 – 0981 079 362 – 0981057683