Với các bạn đang có ý định sang Nhật học tập thì việc tìm hiểu trung tâm hay một công ty tư vấn du học nhật bản uy tín là điều vô cùng quan trọng, do đó các bạn cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị gửi gắm hồ sơ du học. Hôm nay mình xin chia sẻ một vài điều cần biết khi tìm hiểu công ty tư vấn du học Nhật.

1- Thời gian hoạt động lâu năm và địa chỉ cụ thể rõ ràng

Hoạt động ít nhất 5 năm trở lên: Một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín sẽ được chứng minh qua thời gian xây dựng và phát triển. Những công ty có uy tín sẽ có quy mô hoạt động ngày càng mở rộng hơn. Đội chuyên viên tư vấn du học am hiểu và có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực du học Nhật Bản.

Giấy phép hoạt động và căn phòng trụ sở hoạt động thường xuyên và không thay đổi nhiều địa điểm. Có đầy đủ số điện thoại, email, Website và Fanpage của công ty được cập nhật thường xuyên.

Đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật mạnh: có sự đầu tư rất mạnh về mảng đào tạo ngôn ngữ cho học viên trước khi sang Nhật Bản. Có đầy đủ lớp học với trang thiết bị học tập tiện nghi cùng khu ký túc xá sạch sẽ cho học viên ở xa.

2- Liên kết chặt chẽ với trường học ở Nhật Bản

Một công ty tư vấn du học Nhật bản uy tín sẽ có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác của mình bên Nhật Bản. Điều này thể hiện bằng việc công ty sẽ thường xuyên có các buổi hội thảo trao đổi, cập nhật thông tin trực tiếp từ đại diện 2 bên.

Học viên dễ dàng cập nhật được những thông tin mới và kiểm chứng được những thông tin về học phí hay các khoản chi phí khác. Phụ huynh học sinh cũng sẽ dễ dàng nhận ra những trung tâm không uy tín khi không thể tìm ra được bất kỳ thông tin nào về trường đó bên nước Nhật.

cong-ty-tu-van-du-hoc-nhat-ban-uy-tin

3- Chi phí du học Nhật Bản minh bạch, rõ ràng

Mọi chi phí về du học, phía công ty/ trung tâm tư vấn uy tín sẽ có bảng chi phí rõ ràng đưa cho học viên và phụ huynh xác nhận trước khi tiến hành thu phí. Khi ký hợp đồng, có 2 bản chính cho cả 2 bên, kèm theo phiếu thu dịch vụ có đóng dấu đỏ có chữ ký của phía công ty với đóng dấu đỏ của Bộ công an.

Thông thường nộp học phí cho trường bên Nhật phụ huynh sẽ chuyển khoản trực tiếp cho trường bên Nhật Bản. Nếu trung tâm đó yêu cầu bạn đóng học phí và nhiều khoản phí “ma” khác, bạn cần kiểm chứng và tìm hiểu kỹ những loại phí này có thực hay không. Tránh trường hợp các trung tâm “thu hộ” và “quên” không đưa lại cho trường phía Nhật Bản.

4- Tỉ lệ đỗ visa cao và duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Điều này chứng tỏ được họ có kinh nghiệm trong việc xử lý các hồ sơ không đẹp của học viên. Phụ huynh và học viên có thể tra cứu tỉ lệ đỗ visa của trung tâm trên Website của phía công ty.

Những công ty tư vấn uy tin và chất lượng sẽ có dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng rất chu đáo từ khi bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi học viên kết thúc chương trình học bên Nhật Bản. Mọi vấn đề bạn gặp phải ở Việt Nam hay Nhật Bản, khi bạn cần họ luôn hỗ trợ bạn hết sức có thể. Những trung tâm không uy tín sẽ ngay lập tức “qua cầu rút ván” bỏ mặc học viên của mình bên đất khách quê người. Không quan tâm và hỗ trợ học viên trên đất Nhật.

Việc tham khảo ý kiến của học viên phụ huynh từng sử dụng dịch vụ của phía công ty, trung tâm tư vấn du học là một đánh giá khách quan và đáng tin tưởng nhất. Họ là những người đã và đang trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng đó. Họ sẽ là người đưa ra những đánh giá dịch vụ của phía công ty, đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn.

NamChau IMS là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực du học Nhật Bản. Ngoài ra, công ty tư vấn du học Năm Châu cũng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc

Công ty du học NamChau IMS hào trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh cũng như các trường học tại Nhật Bản, Hàn Quốc….

NamChau IMS là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Với nhiều chính sách hỗ trợ học viên ngay từ khi làm hồ sơ cho đến khi bạn đã sống và học tập tại đất nước mới này.
 
Đăng ký học tại NamChau IMS các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật từ 4 – 6 tháng, có khu ký túc xá khang trang với đầy đủ tiện nghi .
 
HOTLINE: 0981 057 683