Du học Nhật Bản tự túc là một trong những hình thức được nhiều bạn trẻ quan tâm , với nhiều ưu điểm phù hợp với những bạn có kinh tế trung bình muốn đi du học nước ngoài để phát triển tài năng .

 Nhật Bản là một trong những đất nước đang được nhiều người hướng đến để du học , là một cường quốc kinh tế trên thế giới và phát triển mạnh đứng thứ 3 trên thế giới (sau Mỹ và Anh) về giáo dục cùng những trang thiết bị học tập tiên tiến . Nhật Bản đang là một đất nước mở đối với những bạn sinh viên du học nước ngoài với nhiều ưu đãi lớn . Nếu bạn luôn suy nghĩ để có thể du học nước ngoài cần phải có một khoản tiền vô cùng lớn hoặc con của đại gia mới có thể du học Nhật Bản tự túc thì khi xem qua những thông tin đưa ra dưới đây các bạn sẽ có những suy nghĩ khác .
 
du-hoc-nhat-ban-tu-tuc

Du học Nhật Bản tự túc là gì ?

Du học Nhật Bản tự túc là một trong những hình thức được chính phủ Nhật Bản đưa ra nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên nước ngoài du học tại Nhật Bản . Với chương trình vừa học vừa làm , các bạn có thể kiếm thêm thu nhập để hỗ trợ việc sinh hoạt trong thời gian học tập tại Nhật Bản . Hỗ trợ được một khoản kinh tế vô cùng lớn cho gia đình khi bạn đi du học tại Nhật Bản .

Du học Nhật bản tự túc là một trong những hình thức mà sinh viên có khả năng tự trả các chi phí liên quan đến du học . Với những chương trình đào tạo và bằng cấp của Nhật Bản đã được thừa nhận có giá trị cao trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng

Bạn sẽ không phải lo lắng về tài chính quá nhiều khi đi du học tự túc tại Nhật bản bởi chi phí du học Nhật Bản so với các nước trên thế giới không hề cao . Ngoài ra , các bạn còn được hỗ trợ tìm việc làm thêm và ở ghép theo chương trình vừa học vừa làm của chính phủ Nhật Bản. Với chương trình du học Nhật Bản tự túc sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều , bạn sẽ phải tự lo cho chính bản thân bạn , phải tự suy nghĩ cho tương lai và phấn đấu cho những mục tiêu sau này .

Để du học Nhật Bản tự túc, rất đơn giản, bạn có thể tìm hiểu thông tin trường học qua mạng, nộp hồ sơ, đi phỏng vấn, làm visa… Hoặc đơn giản hơn, có thể liên hệ với những công ty tư vấn du học uy tín để có thể hoàn thiện hồ sơ du học một cách nhanh nhất.

Du học Nhật Bản tự túc với chi phí thấp

Số lượng sinh viên Việt Nam du học Nhật Bản ngày càng đông và con số này sự tính sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian tới . Với du học Nhật Bản tự túc , bạn sẽ cần phải gạt bỏ ngay cái suy nghĩ du học Nhật Bản phải là “cậu ấm , cô chiêu” là “con của đại gia” mới có thể bước chân sang nước ngoài để du học . Không ít bạn trẻ đã thành công với chương trình du học Nhật Bản tự túc và bước đến với ước mơ của bản thân và tiến tới thành công . “Ước mơ, nghị lực và cả khát khao học tập quá cháy bỏng thôi thúc em phải sang cho bằng được Nhật Bản mà trong tay không có đến 100 triệu đồng.”

Đối tượng được tham gia đăng ký:
*  Là các em học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 các em đang hoặc đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học hay các bạn đang đi làm.
*  Học sinh có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyển nhiễm và không tiền án, tiền sự.
*  Biết tiếng Nhật trương đương N5 (trường hợp không biết tiếng Nhật cũng được đăng ký)
Thời gian học:   
•  Học dự bị tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm.
•  Học Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học từ 2 đến 6 năm.
•  Học sau đại học: 2 năm (học thạc sỹ ) 3 năm (học tiến sỹ)
Quyền lợi:
–  Được cấp visa du học-  Được làm thêm theo qui định của chính phủ Nhật Bản-  Được học lên cao theo chương trình học yêu thích
–  Học tập, cư trú và làm việc theo quy định của chính phủ Nhật và của trường mà du học sinh theo học.
–  Học sinh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào sẽ được trường Nhật ngữ bên phía Nhật bảo lãnh và thu xếp cho học sinh vào học.
–  Học sinh sau khi tốt nghiệp nếu tìm được việc làm thì sẽ được cấp Visa để làm việc tại Nhật.
Để được hỗ trợ thêm thông tin du học Nhật Bản tự túc và giới thiệu việc làm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi giúp bạn.
 
>> Thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

VPGD:Tầng 8 tòa nhà Hôi Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, số 7 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0981 057 683  – 0967 620 068