Chế biến thủy sản một trong những ngành nghề rất phát triển tại Nhật Bản. Đây cũng là ngành nghề được rất nhiều lao động Việt Nam quan tâm và chú  ý bởi mức lương khá cao mà công việc cũng nhẹ nhàng. Trong bài viết này, công ty Thăng Long OSC xin đem đến cơ hội cho 09 lao động với đơn hàng chế biến thủy sản. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về đơn hàng.

Một số tin tức liên quan:

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Saitama

1. Thông tin chi tiết đơn hàng

Ngành nghề: chế biến thủy sản

Số lượng: 9 lao động

Nơi làm việc: tỉnh Saitama, Nhật Bản

Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Hạn cuối nộp hồ sơ: hết ngày 30/10/2018

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

2. Mức lương và các quyền lợi khác

Thời gian làm việc:

Lao động làm việc 8 tiếng/ngày (từ 8- 12h và từ 13- 17h), nghỉ trưa 1 tiếng.

Làm từ thứ 2 đến thứ 6. Nghỉ làm thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Mức lương:

Lương cơ bàn: 145.000 Yên (tương đương khoảng 29 triệu đồng).

Lương làm thêm giờ cao hơn 30- 60% so với mức lương cơ bản (tùy vào giờ làm thêm).

Các quyền lợi khác:

Được đóng bảo hiểm đầy đủ: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,…

Được tham gia các đoàn hội của công ty.

Được công ty hỗ trợ ăn trưa, ký túc xá và đồ bảo hộ lao động.

3. Điều kiện tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Nữ: 18 – 30

Trình độ: Không yêu cầu

Không yêu cầu kinh nghiệm / tay nghề.

Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm

Chiều cao trên 1m50, nặng trên 45kg.

Lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự tại Việt Nam, không nằm trong nhóm cấm làm việc tại Nhật Bản.

Ngoài ra, lao động phải trung thực, chăm chỉ và có kỷ luật cao trong công việc.

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-che-bien-thuy-san

4. Đơn hàng chế biến thủy sản đông lạnh có vất vả không?

Nhìn chung, đơn hàng chế biến thủy sản đông lạnh không hề vất vả như mọi người vẫn nghĩ. Toàn bộ quá trình chế biến thủy sản sẽ được chia làm nhiều công đoạn và mỗi người sẽ thực hiện một công đoạn nhất định. Dưới đây là một số đặc điểm của ngành nghề này.

  • Công việc: làm sạch thủy sản, bóc vỏ tôm, lọc xương cá, cắt khúc cá, đóng gói và dán tem,…
  • Nhiệt độ trong nhà máy: 22- 14 độ C, nhiệt độ bảo quản sản phẩm là 12 độ. Do đó, đơn hàng này yêu cầu lao động phải chịu được lạnh. Nếu bạn không thể chịu được lạnh thì tốt nhất không nên lựa chọn đơn hàng này.
  • An toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, khi tham gia làm việc, các lao động phải tuân thủ đúng quy trình của nhà máy.

5. Tìm hiểu những nét đẹp độc đáo tại tỉnh Saitama

Saitama có vị trí trung tâm Nhật Bản, với dân số đứng thứ 5 thế giới. Nơi đây được xem là vùng kinh tế huyết mạch của cả nước với rất nhiều công ty sản xuất oto lớn như: Honda hay Toyota. Ngoài ra, ngành nông nghiệp trồng trọt và chế biến thủy sản cũng là thế mạnh kinh tế tại Saitama.

Mặc dù có nền kinh tế phát triển hiện đại nhưng Saitama vẫn lưu giữ trong mình những nét cổ kính của đất nước Nhật Bản. Làm việc tại Saitama, các lao động sẽ có cơ hội để tham quan các khu di tích nổi tiếng như: bảo tàng đường sắt, đền Hikawa-jinja, bảo tàng nghệ thuật Bonsai Omiya,….

Quả thực, Saitama là nơi rất tuyệt vời để các bạn lao động Việt Nam sinh sống và làm việc. Nếu bạn muốn nắm bắt cơ hội việc làm tuyệt vời này thì hãy nhanh tay gọi điện cho xuat khau lao dong nhat ban theo hotline: 1900 1582 để được tư vấn nhé!