Điều kiện đi Nhật Bản khắt khe hơn điều kiện đi làm việc ở những nước khác như Đài Loan, hay Hàn Quốc. Và Nhật Bản không tuyển lao động mắc viêm gan B, hay lao động có tiền án tiền sự. Vậy xăm hình có đi nhật bản được không? Muốn đi Nhật mà đã lỡ xăm hình thì cần làm gì? Tất cả đều được giải đáp ơ bên dưới.

xam-hinh-co-di-nhat-ban-duoc-khong

Trước khi tìm hiểu xăm hình có thể đi Nhật làm việc hay không bạn cần biết đi xkld Nhật nên chọn đơn hàng nào và các lưu ý khi chọn đơn hàng để giúp cho bạn lựa chọn được công việc tốt, lương cao và phí thấp.

Xăm hình có đi nhật bản được không?

Trong pháp luật của Nhật không cấm các lao động có hình xăm, nhưng người Nhật lại rất kỵ lao động có hình xăm vì người có hình xăm khiến người Nhật liên tưởng đến băng đảng Yakuza khét tiếng. Vì thế, hầu như các chủ sử dụng lao động của Nhật không tuyển lao động có hình xăm. Nếu có tuyển thì chỉ có một số đơn hàng phổ thông đi Nhật như đơn nông nghiệp, hay đơn hàng xây dựng.

Khi có hình xăm mà vẫn muốn đi Nhật?

Để đi Nhật khi có hình xăm bạn phải đi xóa xăm ít nhất 6 tháng, và không để lại sẹo. Thường chỉ những hình xăm nhỏ, mờ mới có thể xóa xăm mà không có hình xăm. Còn những hình xăm to, ở chỗ nổi bật và có đi xóa xăm thì chủ lao động cũng không tuyển dụng. Rất nhiều lao động muốn đi Nhật nhưng lại có hình xăm nên không thể đi.

Vậy xăm hình có đi Nhật được không? Câu trả lời là không và Nhật Bản không tuyển lao động có hình xăm.

Và bạn không được xăm hình khi có ý định đi Nhật Bản, còn nếu muốn trở nên khác biệt cá tính bạn chỉ nên vẽ các hình nghệ thuật.

Và đặc biệt, Nhật Bản cũng không tuyển lao động mắc viêm gan B hay có tiền án tiền sự.

Việc xăm hình ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội nghề nghiệp hoặc khiến bạn không thể sang Nhật Bản làm việc nên trước khi xăm hình bạn cần cân nhắc kỹ.

Khi có hình xăm lớn hay hình xăm nhỏ mà không muốn xóa xăm bạn có thể chọn đi làm việc ở Đài Loan. Vì Đài Loan tuyển cả lao động có hình xăm, và cả lao động mắc viêm gan B. Nói chung điều kiện đi Đài Loan không quá khắt khe như điều kiện đi Nhật Bản. Đặc biệt, chi phí đi Đài cũng thấp hơn chi phí đi Nhật.

https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

                    https://namchauims.com/

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc xăm hình có đi nhật bản được không? Khi có hình xăm mà vẫn muốn thì Nhật thì phải làm sao? Hay hình xăm lớn có thể đi làm việc ở đất nước nào? Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầy hãy đến Năm Châu IMS.