Đơn hàng xkld Nhật Bản – Chăn nuôi gà lấy thịt và lấy trứng mang lại lợi nhuận không hề nhỏ và chiếm một vai trò to lớn trong nghành nông nghiệp Nhật Bản. Tuy nhiên lao động tại đất nước này lại rất thiếu hụt, không đáp ứng được nhu cầu thực tế do đó buộc Nhật Bản phải nhập khẩu lao động nước ngoài và Việt Nam là đối tác quan trọng, khi giúp đất nước này cung ứng lượng lớn lao động. Đơn hàng xkld Nhật Bản làm nông nghiệp chăn nuôi gà là một trong những đơn hàng được đánh giá cao vì tính chất công việc nhẹ nhàng nhưng lại có chế độ lương thưởng, điều kiện ăn ở sinh hoạt tốt. Các bạn yêu thích ngành nông nghiệp chăn nuôi có thể tham khảo đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngay hôm nay.

xkld-nhat-ban-chan-nuoi-ga

Tìm hiểu đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi gà tại Nhật Bản

Chăn nuôi gà tại Nhật Bản được đầu tư thành các trang trại riêng biệt và quy củ. Tại đây áp dụng công nghệ hiện đại và các chế độ chăm sóc gà theo khoa học nên cho năng suất cao, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu trong và ngoài nước.

Đơn hàng xuất khẩu lao động làm nông nghiệp chăn nuôi tại Nhật Bản được tuyển thường xuyên và số lượng tuyển dụng mỗi đợt tương đối lớn do đặc điểm công việc này cần lao động thường xuyên. Công việc nhẹ nhàng, chủ yếu là làm việc tại các trang trại chăn nuôi gà, có mái che, chăm sóc gà hàng ngày và phụ trách công việc lấy trứng, ấp trứng theo quy định của chủ trại.

Vì làm việc trong trang trại gà cho nên đòi hỏi người lao động cũng phải dọn dẹp vệ sinh chuồng trại. Tuy nhiên, nhờ trang bị công nghệ hiện đại, các thao tác khử trùng, khử khuẩn chu đáo cho nên khu vực trang trại luôn sạch sẽ. Người lao động cũng được trang bị đầy đủ các đồ dùng bảo hộ lao động và kiểm tra sức khỏe định kì.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản chăn nuôi gà được đánh giá là có mức thu nhập hấp dẫn từ 150 đến 200 nghìn Yên mỗi tháng. Không những thế thời gian làm việc chỉ 8 tiếng một ngày từ thứ 2 đến thứ 6 nên người lao động có thêm nhiều thời gian đẻ nghỉ ngơi hoặc đăng kí tăng ca nếu muốn để gia tăng thêm thu nhập.

Sau khi xuất cảnh tham gia công việc trong đơn hàng nông nghiệp, người lao động được pháp luật và chính quyền sở tại bảo hộ mọi quyền lợi, được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và nhận mọi chế độ giống như công dân Nhật Bản.

Yêu cầu hồ sơ thủ tục đi đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi gà Nhật Bản

Để có thể đăng kí đơn hàng xkld nhật bản làm nông nghiệp, người lao động phải nắm rõ các yêu cầu sau:

Về sức khỏe: người lao động phải có sức khỏe tốt, trước khi xuất cảnh sẽ được trải qua đợt khám sức khỏe tổng quát và tiêm chủng theo yêu cầu. Với đơn hàng này chủ yếu tiếp nhận nam giới, độ tuổi từ 19 đến 40, chiều cao từ 1m65, cân nặng từ 55kg, thị lực tốt

Về hồ sơ: Người lao động cần chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo quy định và công đoạn này người lao động sẽ được đơn vị cung ứng lao động hỗ trợ để hoàn thiện thủ tục một cách nhanh chóng nhất.

Về đào tạo: Trước khi xuất cảnh, người lao động sẽ được tham gia đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản và các kĩ năng cơ bản cũng như rèn luyện thể lực, phong thái, tác phong làm việc trách nhiệm, kỉ luật cao theo quy chuẩn Nhật Bản.

Đăng ký đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi gà tại Nhật Bản như thế nào?

Thăng Long OSC là công ty xuất khẩu lao động uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động xuất khẩu sang các thị trường như Nhật Bản, Đài Loan … Luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho người lao động những đơn hàng chất lượng, đảm bảo cao nhất quyền lợi của lao động cho nên từ trước đến nay, nhắc đến xuất khẩu lao động Thăng Long OSC vẫn luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu.

Đối với đơn hàng xkld Nhật bản làm nông nghiệp chăn nuôi gà nói riêng và các đơn hàng xuất khẩu lao động khác nói chung, quy trình xử lý, tiếp nhận thông tin và tư vấn cho người lao động tại Thăng Long OSC diễn ra rất chuyên nghiệp và bài bản, hồ trợ tối đa mọi nguồn lực để giúp cho lao động yên tâm khi xuất cảnh.

Ứng viên có nguyện vọng tham gia các đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi gà của công ty sẽ được tư vấn chi tiết tại văn phòng một cách tận tình và cụ thể. Nếu đáp ứng đủ tiêu chuẩn của công ty và xí nghiệp bên phía Nhật thì người lao động sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ và tham gia các bước đà tạo để có thể xuất cảnh sớm nhất.

xem cách chuẩn bị hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản tại đây: http://thanglongosc.com/tu-van-xkld-nhat-ban/ho-so-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-co-nhung-giay-to-gi.htm

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, đồng thời người lao động sẽ được khám sức khỏe kĩ lưỡng tại bệnh viện theo chỉ định sau đó nếu đạt các yêu cầu về sức khỏe thì người lao động sẽ hoàn tất các khâu về chi phí và tham gia đào tạo ngôn ngữ, tay nghề trước khi thi tuyển xuất cảnh.

Trên đây là một số những thông tin liên quan đến đơn hàng xkld Nhật Bản làm nông nghiệp chăn nuôi. Nếu cần giải đáp thông tin cụ thể, người lao động vui lòng liên hệ hotline công ty Thăng Long OSC – 0981 057 683