Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, người dân Việt nam bởi tính kinh tế của nó.

Tính đến hết tháng 12/2017, số lượng người đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là 54.504 người, nâng tổng số thực tập sinh Việt Nam đang thực tập tại Nhật Bản lên hơn 100.000 người.

Việt Nam trở thành nước có số lượng thực tập sinh phái cử nhiều nhất trong số 15 nước phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản. Thị trường Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam ngày càng tăng, đa dạng về ngành nghề.

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1 NĂM

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là sự lựa chọn của nhiều lao động Việt, số lượng thực tập sinh thi tuyển đơn hàng 1 năm không hề ít bởi đi XKLĐ ngắn hạn mang lại nhiều lợi ích và phù hợp với rất nhiều người khi họ không muốn đi 3 năm mà chỉ thích đi đơn hàng 1 năm. Dưới đây là những lý do nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm:

Những lợi ích mang lại của đơn hàng đi Nhật 1 năm:

– Chi phí xuất cảnh cực thấp
Đơn hàng 1 năm thường có nhiều việc làm thêm.Thu nhập cao hơn
– Thời gian xa gia đình ngắn, phù hợp với các chị độ tuổi từ 25 trở lên đã có gia đình
– Phù hợp với các bạn muốn đi thời gian ngắn, kiếm ít vốn về làm ăn.

– Thi tuyển dễ, trúng tuyển dễ

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-1-nam

Đi xuất khẩu lao động nhật bản với mục đích để kiếm tiền, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề… tuy nhiều việc lựa chọn hợp đồng 3 năm hay 1 năm các bạn cần suy nghĩ thật kỹ , phải xem mình phù hợp đi đơn hàng nào rồi hãy quyết định.

Ví như các bạn không lo được tài chính thì thường chọn đi đơn hàng 1 năm thôi và họ cũng muốn xa gia đình thời gian ngắn thôi

Tại công ty Thang Long OSC, hằng năm đều có các đơn hàng đi Nhật 1 năm dành cho các bạn nam nữ, công việc chủ yếu là làm nông nghiệp, chi phí đi rất thấp và số lượng tuyển cũng nhiều nên bao nhiêu bạn đăng ký thi tuyển đều đỗ bấy nhiêu. Điều kiện yêu cầu đi đơn hàng 1 năm cũng không cao như 3 năm