Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, người dân Việt nam bởi tính kinh tế của nó.

Tính đến hết tháng 9 năm 2018, số lượng người đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là 43.987 người, nâng tổng số thực tập sinh Việt Nam đang thực tập tại Nhật Bản lên hơn 100.000 người.

Riêng trong tháng 10, Nhật Bản tiếp nhận hơn 8.078 lao động

Việt Nam trở thành nước có số lượng thực tập sinh phái cử nhiều nhất trong số 15 nước phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản. Thị trường Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam ngày càng tăng, đa dạng về ngành nghề. Do vậy nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao.

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1 NĂM

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là sự lựa chọn của nhiều lao động Việt, số lượng thực tập sinh thi tuyển đơn hàng 1 năm không hề ít bởi đi XKLĐ ngắn hạn mang lại nhiều lợi ích và phù hợp với rất nhiều người khi họ không muốn đi 3 năm mà chỉ thích đi đơn hàng 1 năm. Dưới đây là những lý do nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm:

Những lợi ích mang lại của đơn hàng đi Nhật 1 năm:

– Chi phí xuất cảnh cực thấp
Đơn hàng 1 năm thường có nhiều việc làm thêm.Thu nhập cao
– Thời gian xa gia đình ngắn, phù hợp với các bạn đã kết hôn.
– Phù hợp với các bạn muốn đi thời gian ngắn, kiếm ít vốn về làm ăn.

– Thi tuyển đơn giản, trúng tuyển dễ

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-1-nam

Xem thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đây: http://thanglongosc.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban.htm

Đi xuất khẩu lao động nhật bản với mục đích để kiếm tiền, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề… tuy nhiều việc lựa chọn hợp đồng 3 năm hay 1 năm các bạn cần suy nghĩ thật kỹ , phải xem mình phù hợp đi đơn hàng nào rồi hãy quyết định.

Ví như các bạn không lo được tài chính thì thường chọn đi đơn hàng 1 năm thôi và họ cũng muốn xa gia đình thời gian ngắn thôi

Tại công ty Thang Long OSC, hàng năm đều có các đơn hàng đi Nhật 1 năm dành cho người lao động, công việc chủ yếu là làm nông nghiệp, chi phí đi rất thấp và số lượng tuyển cũng nhiều nên bao nhiêu bạn đăng ký thi tuyển đều đỗ bấy nhiêu. Điều kiện yêu cầu đi đơn hàng 1 năm cũng không cao

Để tham gia đi xuất khẩu lao động nhật bản 1 năm các bạn chỉ cần có sức khỏe tốt là được, vì số lượng tuyển dụng đơn hàng thời vụ này luôn nhiều nhưng đơn hàng lại ít do đó các bạn cần phải tranh thủ đăng ký để khỏi lỡ cơ hội.

Với đơn hàng xkld Nhật Bản 3 năm thì có nhiều bạn trẻ đăng ký hơn so với đơn hàng 1 năm bởi các bạn sẽ tích lũy được nhiều tiền hơn, cơ hội trau đồi ngoại ngữ tốt hơn. Có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm làm việc của người Nhật , Tuy nhiên xuất khẩu lao động nhật bản 3 năm sẽ có chi phí đi cao hơn, điều kiện tuyển dụng cũng khắt khe hơn.

Đi xuất khẩu Nhật Bản 1 năm thời gian học tiếng sẽ ít hơn: chỉ học tầm 2 tháng thôi các bạn nhé

Trình tự đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:

– Sau khi nghe tư vấn qua điện thoại, các bạn lên công ty tìm hiểu thông tin, khai form đăng ký

– Đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định

– Đạt sức khỏe, các bạn sẽ được đào tạo trước khi thi tuyển

– Trúng tuyển sẽ học tiếng và hoàn thành thủ tục + tài chính

– Xuất cảnh

Liên hệ tư vấn: 0981.628.599 – 0981.052.583 – 0981.057.683 – 0967.620.068

Tham khảo thêm: