Nhật Bản từ lâu được đánh giá là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 2 thế giới . Là một thị trường tiếp nhận lao động hàng đầu nước ta. Từ khi thị trường Hàn Quốc đóng cửa , thì thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản được xem là số 1 tại nước ta với tỷ lệ số lượng người đi lao động tại Nhật Bản tăng lên cao hằng năm .

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngoài thu nhập tốt mà người lao động nhận được sau khi hết hạn hợp đồng về nước, các vấn đều khác như: chế độ phúc lợi, bảo hiểm, nhà ở, sinh hoạt,… đều tốt hơn rất nhiều so với các thị trường khác.

Thị trường lao động Nhật Bản là một trong những ngành kinh doanh luôn được chúng tôi chú trọng tới . Chúng tôi tiếp nhận rất đa dạng các hình thức visa cho người lao động như: thực tập sinh, kỹ thuật viên, phiên dịch viên,… Trong hình thức đi lao động, có rất nhiều ngành nghề mà công ty đang triển khai tuyển chọn và đào tạo nguồn lực cung ứng cho các xí nghiệp Nhật.

Tại công ty, hợp đồng 1 năm có chi phí rất thấp, trong đó bao gồm toàn bộ: phí dịch vụ + phí làm thủ tục cho người lao động + phí đào tạo + ăn ở nội trú + phụ phí xuất cảnh + … Chỉ với số khoản tài chính khoảng 55 triệu đồng, người lao động có cơ hội làm việc tại các xí nghiệp Nhật Bản với những ngành nghề phổ biến như: thực phẩm, thủy sản, thu hoạch nông nghiệp, điện tử, giặt là, dệt may…. (Các đơn hàng dành cho lao động nữ chiếm khoảng 70%).

Tích lũy:

Với mức lương cơ bản ký từ 23-28 triệu đồng/tháng, kèm theo việc làm thêm và chi tiêu tiết kiệm, sau khi hết hạn hợp đồng, người lao động hoàn toàn có thể tích lũy được nguồn vốn khoảng 240 – 300 triệu đồng trở lên.

Những ưu điểm vượt trội của hợp đồng 1 năm:

– Mang tính chất công việc “mùa vụ”: nhiều việc, ổn định, tăng ca nhiều, lương cao
– Thời gian đào tạo ngắn
– Chi phí rất thấp
– Ngành nghề đơn giản (không phải học việc lâu)

Đối tượng phù hợp:

– Nguồn tài chính gia đình thấp.
– Sinh viên Nhật Ngữ có cơ hội nâng cao tiếng Nhật sau khi ra trường.
– Do điều kiện gia đình không phù hợp để đi thời gian 3 năm.
– Có cơ hội học tiếng Nhật sau đó dễ dàng hơn khi đi du học hoặc diện kỹ sư.
– Học hỏi kinh nghiệm làm việc, khám phá đất nước, văn hóa Nhật Bản.

Thời gian tới công ty liên tục tiếp nhận những đơn tuyển chọn lao động làm việc với thời hạn hợp đồng 1 năm, để hiểu rõ hơn quy trình tuyển chọn, hồ sơ tham gia, điều kiện đăng ký, lộ trình phí,… Người lao động vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tuyển dụng theo thông tin phía dưới (Lưu ý: đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 1 năm chúng tôi không nhận hồ sơ qua môi giới hoặc cộng tác viên).

 

Hồ sơ tham gia ứng tuyển bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Địa Chỉ : Tầng 8, Tòa nhà liên hiệp phụ nữ, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

Điện thoại: 0981 057 683 – 0967 620 068