Đi Nhật rất ít khi tuyển lao động trên 30 tuổi, đặc biệt là đối với lao động nữ. Tuy nhiên, hiện nay tại Năm Châu IMS có 3 đơn hàng đi nhật cho nữ trên 30 tuổi thậm trí là lấy đến tận 35 tuổi. Vì thế, đây chính là thời gian “ngàn năm có một” cho những lao động lớn tuổi muốn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS nhé.

>> Giải đáp: xuất khẩu Nhật nên chọn ngành gì phù hợp cho nam và nữ

     Đơn hàng đi Đài Loan và đi Nhật lương cao, phí thấp và bay nhanh

2 đơn hàng đi nhật cho nữ trên 30 tuổi

don-hang-di-nhat-cho-nu-tren-30-tuoi

Các đơn hàng này không chỉ lấy đến tận 35 tuổi mà công việc lại khá nhẹ nhàng, đơn giản và đặc biệt khá phù hợp với lao động nữ giới. Công việc chủ yếu là chế biến thức ăn kèm (hay còn gọi là dưa chua công nghiệp và đơn hàng đóng gói công nghiệp). Chi tiết về mức lương, chi phí, địa điểm làm việc được chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới:

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm

Địa điểm làm việc: FUKUOKA
Ngành nghề: Thực Phẩm
Công việc: chế biến dưa chưa công nghiệp
Số lượng: 6 nữ

Trước đây bạn muốn đi Nhật làm việc phải bắt buộc trong độ tuổi 18-30, còn nếu trên 30 tuổi thì coi như không còn cơ hội đi Nhật làm việc. Tuy nhiên, đơn hàng này lấy đến tận 35 tuổi và ngày đóng visa sẽ căn cứ vào ngày tháng trên chứng minh nhân dân.

Công việc chủ yếu là rửa dưa, đóng hộp và làm các công việc theo sự phân công của quản lý. Đặc biệt, đơn hàng không tuyển lao động mắc viêm gan B hay lao động có hình xăm. Mức lương cơ bản hàng tháng sẽ là 32 triệu đồng, nếu bạn làm thêm tăng ca nhiều thì tổng thu nhập có thể lên đến 40 triệu đồng/ tháng.

Đơn hàng đi nhật cho nữ trên 30 tuổi – đơn hàng đóng gói công nghiệp

Công việc của đơn hàng này khá đơn giản, không quá phức tạp nên điều kiện thi tuyển hết sức đơn giản. Cũng giống như đơn hàng trên, đơn này lấy đến tận 35 tuổi. Và chỉ có duy nhất trong thời gian mới tuyển đơn hàng lấy đến tận 35 tuổi.

Công việc chủ yếu là cho hàng hóa vào thùng và đóng, mọi công đoạn đều được làm trên dây truyền tự động hóa nên người lao động không cần phải quá vất vả.

Công việc: Đóng gói công nghiệp
Lương cơ bản: 17,4 man
Nơi làm việc: FUKUOKA
Thời gian thi tuyển: 18/3/2021

Trên đây là 2 đơn hàng đi nhật cho nữ trên 30 tuổi tại Năm Châu IMS. Và nếu bạn đã quá 30 tuổi bạn hãy đăng ký thi tuyển ngay trong hôm nay. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi trong tháng 3 này nhé.