Năm Châu IMS giới thiệu 2 đơn hàng Nhật Bản tháng 2 tốt nhất, mức lương cao và chi phí cực kỳ thấp. Đặc biệt, các đơn hàng này đều làm ở Tokyo, một trong các thành phố lớn nhất của Nhật Bản. Bên dưới là thông tin chi tiết, để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

>> https://namchauims.com/2-don-hang-nhat-ban-thang-2-2022-luong-cao-nhat-cong-viec-deu/

2 đơn hàng Nhật Bản tháng 2 tốt nhất

Bên dưới là 2 đơn hàng Nhật tốt nhất, lương cao nhất:

don-hang-nhat-ban-thang-2

1, Đơn hàng lái máy xúc

Công việc của đơn hàng này là lái máy xúc, máy ủi tại Tokyo Nhật Bản. Tokyo là một trong những thành phố nổi tiếng, nền kinh tế phát triển nhất của Nhật nên mức lương của đơn này rất cao. Lương cơ bản là 35 triệu đồng, và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm.

Ngoài tiền lương cơ bản lao động còn có thêm tiền tăng ca, làm thêm nên tổng thu nhập hàng tháng không quá 40 triệu đồng. Đây là mức lương cao nên bạn có ý định đi làm tại Nhật thì nên đăng ký đơn hàng này.

Đây là đơn hàng tốt nhất, chi phí thấp, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên đơn hàng này chắc chắn là đơn hàng tốt nhất – nhiều ưu đãi và công việc sẽ được hỗ trợ bởi máy móc công nghệ cao nên người lao động không quá vất vả. Đặc biệt, điều kiện đơn giản hơn nhiều.

>> Tổng hợp các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, chi phí thấp nhất

2, Đơn hàng lắp đặt ống nước

Đơn hàng lắp đặt ống nước cũng có mức lương cơ bản là 35 triệu đồng, và đơn hàng này có làm tại Tokyo. Vì thế, bạn có thể chọn đi Nhật làm việc theo 1 trong  2 đơn hàng là lắp đặt ống nước hoặc xây dựng.

Các đơn hàng này đều không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm, bằng cấp hay trình độ chuyên môn. Lao động chưa biết việc sẽ được đào tạo. Các đơn hàng này tuyển lao động nam từ 18 – 30 tuổi không có hình xăm, không có tiền án tiền sự hoặc không thuộc dạng cấm xuất nhập cảnh.

Chi phí xuất cảnh là 3600 usd ~ 84 triệu đồng, đây là mức phí xuất cảnh thấp bà chỉ có tại các công ty trực tiếp, được bô quy định. Lao động cần tham gia khóa đào tạo từ 4 – 6 tháng. Tổng chi phí chỉ tầm hơn 100 triệu đồng, đây là mức chi phí thấp hơn nhiều so vớ chi phí đi sang Nhật trước đây.

>> Đơn hàng đi Đài Loan và đi Nhật lương cao, phí thấp và bay nhanh

Trên đây là đơn hàng Nhật Bản tháng 2 2022 tốt nhất, lương cao nhất. Các công việc này là lắp đặt đường ống, lái máy xúc tại Tokyo. Các đơn hàng này đều không cần kinh nghiệm bằng cấp hay trình độ. Để được tư vấn thêm từ chuyên môn hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.