Có phải bạn đang quan tâm đến những cách làm giàu ít vốn không? Hay cách làm giàu ở việt nam 2022? Hay làm gì để nhanh giàu mà chỉ cần vốn khoảng 100 triệu hoặc hơn chút nữa. Vậy hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để hiểu rõ hơn nha. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Những cách làm giàu ở việt nam dễ sinh lợi nhất

Bên dưới là những cách đơn giản để giàu nhanh:

nhung-cach-lam-giau-o-viet-nam

1. Mở cửa hàng bán quần áo trẻ em

Bạn bán đồ quần áo dành cho bố mẹ sẽ rất khó nhưng bán đồ quần áo cho trẻ em lại cực kỳ rễ. Bởi vì, bố mẹ nào cũng muốn lựa chọn đồ tốt nhất dành cho con mình. Vì thế, quần áo luôn là mặt hàng bán chạy và dễ bán nhất. Vốn kinh doanh mặt hàng này cũng không cần nhiều – chỉ tầm 60 triệu nếu mở cửa hàng truyền thống – còn bán hàng online sẽ không cần nhiều đến vậy.

Điều quan trọng của kinh doanh mặt hàng trẻ em là nắm được size của của cân nặng, độ tuổi. Nếu bạn hàng tại cửa hàng truyền thống thì khách hàng có thể đựng chọn mẫu, chọn màu theo ý thích – còn bán online thì khách chỉ có thể chọn theo giới tính. Ban đầu bạn có thể bán hàng online để thăm dò đối tượng khách hàng.

Bạn có thể bán online trên các hội nhóm facebook, hoặc trên các sàn thương mại điện tử. Bán hàng online có một ưu điểm lớn là không phải ôm hàng, không mất tiền thuê mặt bằng và không mất tiền thuê nhân viên.

Nếu được hãy bỏ ra một chút ít chi phí cho quảng cáo, còn không bạn có thể đăng trên các hội nhóm facebook có nhiều ông bố bà mẹ.

2. Thẩm mỹ viện

Kinh tế Việt Nam phát triển khá nhanh, và người dân cũng bớt khổ. Vì thế, người người có nhu cầu làm đẹp. kể cả người già, trẻ em, phụ nữ, đàn ông cũng đều muốn đến spa làm đẹp. Vì thế, mở spa là một trong những hướng kinh doanh đang rất hot hiện nay. Tuy nhiên, vì nhu cầu khá lớn nên các spa mọc lên như nấm nên việc cạnh tranh khá gay gắt.

Nhược điểm lớn của mở thẩm mỹ viện chính là ở chi phí, và cần những trang thiết bị hiện đại. Vì thế, ban đầu bạn phải có số vốn khoảng 200 triệu đồng. Tuy nhiên, lợi nhuận bạn thu về được khá nhanh và khá nhiều. Một điểm cần hết sức lưu ý là nên nâng cao tay nghề của mình và đạt an toàn lên hàng đầu.

Nếu chưa có nhiều vốn thì chỉ cần mở spa với mặt bằng nhỏ, khiêm tốn một chút và tập trung vào những dịch vụ cơ bản như cắt mí, phun môi, phun lông mày, hút mỡ, hay giảm béo…Khi nào có nhiều vốn hơn sẽ mở thẩm mỹ viện lớn hơn.

3. Mở quán ăn một trong Những cách làm giàu ở việt nam

Hiện nay, nhu cầu ăn cơm tiệm nhiều hơn ăn cơm nhà. Và có người còn ăn 7 ngày trong tuần ở tiệm. Ví dụ như ăn nhậu, quán phở chẳng hạn. Vì thế, mở quán ăn là một trong những hướng đi giúp chuẩn xác nhất. Chi phí mở quán ăn cũng không hết nhiều, chỉ tầm 50 triệu đồng là bạn đã có một quán ăn khá “xin xò”.

Quán ăn như quán cơm bình dân, quán nhậu, quán phở, hay bún đậu mắm tôm….Vì là quán ăn bình dân nên bạn không cần nhiều tiền vào việc trang trí hay thiết kế nội thất. Nội thất của quán ăn khá đơn giản gồm: bếp gas, bàn ghế ăn, tủ lạnh…Mặt bằng sẽ tùy theo vào số lượng khách bạn mong muốn.

4. Bán cháo

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh bận bịu công việc nên không có thời gian nấu cháo cho con. Vì vậy nhiều bố mẹ chọn mua cháo cho con. Nên mở quán cháo là một trong những hình thức kinh doanh khá đúng đắn hiện nay. Vốn để mở quán cháo chỉ tầm 40 triệu – 60 triệu đồng. Mỗi cốc cháo có giá khoảng 10 nghìn đồng – 15 nghìn đồng.

Trên đây là những cách làm giàu ở việt nam dễ sinh lợi nhất, và không cần nhiều vốn – không cần nhiều kinh nghiệm…Các hình thức đó là bán cháo, mở quán ăn, thẩm mỹ viện…Tất cả đều được chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với Năm Châu IMS.