Hiện nay, không chỉ có nam mới đi sang Nhật làm việc mà nữ cũng đi rất nhiều. Vì ở Nhật có mức lương khá cao, công việc ổn định. Vậy nữ có nên đi xuất khẩu Nhật Bản hay không – nên đi công việc gì và có những ưu điểm, nhược điểm gì. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

>> https://namchauims.com/nu-co-nen-di-xuat-khau-nhat-ban/

Nữ có nên đi xuất khẩu Nhật Bản không?

Nữ có nên đi làm việc ở Nhật hay không? Câu trả lời là có vì nữ đi Nhật có khá nhiều lợi ích và cũng có khá nhiều đơn hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm và các đơn hàng ở bên dưới nha.

nu-co-nen-di-xuat-khau-nhat-ban-khong

1. Nữ đi Nhật có ưu điểm gì?

+ Công việc nhẹ nhàng: Các công việc dành cho nữ thường khá nhẹ nhàng, phù hợp với sức lực của nữ giới. Các công việc dành cho nam có cả giàn giáo, san lấp mặt bằng nhưng nữ thì không bao giờ có các đơn hàng như vậy. Các công việc dành cho nữ thường là cơm hộp, chế biến thức ăn kèm, đóng gói sản phẩm…

Vì thế, nữ giới sang bên Nhật làm việc không lo công việc vất vả.

+ Mức lương ổn định: Mức lương dành cho lao động nữ khá cao, và ổn định. Lương cơ bản tầm 32 triệu đồng và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm. Vì mức lương cao nên cũng là lý do để Nhật sang bên Nhật làm việc. Rất nhiều lao động đi sang Nhật làm việc để có mức thu nhập cao.

+ Chi phí thấp: Chi phí đi sang Nhật làm việc những năm gần đây khá thấp, chỉ bằng ½ chi phí đi Nhật những năm trước đây. Chi phí xuất cảnh chỉ 3600 usd và mức chi phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp, được bộ lao động quy định.

+ Sau 3 năm có thể thu về được nhiều tiền: Với mức thu nhập tầm 35 – 40 triệu đồng và lương thực lĩnh sau khi trừ đi các khoản chi phí tầm 20 triệu đồng. vì thế, sau 3 năm bạn có thể nhận được thu nhập tầm 720 triệu đồng. Đặc biệt, lao động còn được công ty hỗ trợ miễn phí lấy bảo hiểm hưu trí tầm 80 triệu đồng.

>> Mục đích đi Nhật của bạn là gì? Câu trả lời giúp bạn trúng tuyển

2. Nữ đi Nhật có nhược điểm gì

Xa gia đình: Đây là điều mà không hề ai mong muốn nhưng bạn chỉ có cảm giác nhớ nhà khoảng 1 tháng – sau 1 tháng là bạn đã quen dần với cuộc sống ở bên Nhật. Tuy nhiên, để có được mức thu nhập cao thì bạn cần khắc phục những hạn chế này.

Áp lực cao: Nếu nói công việc nhẹ nhàng cũng đúng nhưng có điều làm việc ở Nhật Bản khá áp lực – vì cường độ cao – thời gian làm việc nhiều – tăng ca nhiều. Thời gian tăng ca, làm thêm nhiều sẽ giúp bạn có được thu nhập cao.

3. Các đơn hàng tốt dành cho nữ

+ Đơn hàng đóng gói cơm hộp: Đơn hàng đóng gói cơm hộp là đơn hàng tốt nhất cho lao động nữ, và công việc chủ yếu là làm các công việc cơm hộp như chế biến thức ăn – đóng cơm hộp – vận chuyển và đi giao. Mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc – công nghệ cao nên công việc khá nhẹ nhàng.

Lương cơ bản của đơn hàng này là 32 triệu đồng, và đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Đây là top công việc mà nhiều lao động nữ quan tâm.

+ Đơn hàng nông nghiệp: Đơn hàng này là đơn hàng có mức lương cao, mức lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng. Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính như trồng su hào, cải bắp. Nói chung, các công việc hầu như đều làm trên máy móc. Đặc biệt, đây cũng là đơn hàng có thời gian tăng ca nhiều nên tổng thu nhập khá cao.

+ Đơn hàng đóng gói công nghiệp: Đơn hàng này dành cho cả lao động nam, và nữ. Công việc chủ yếu là cho sản phẩm vào trong hộp rồi đóng gói.

>> https://namchauims.com/

>> 45 tuổi có đi nhật được không? Điều kiện độ tuổi đi Nhật chuẩn nhất

Trên đây là giải đáp nữ có nên đi xuất khẩu Nhật Bản không và đi Nhật có những ưu nhược điểm gì…Và các đơn hàng tốt, lương cao cho lao động nữ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha hoặc gọi đến công ty.