Mức lương khi đi làm việc ở Nhật Bản là vấn đề mà rất nhiều lao động quan tâm. Và ở Nhật sẽ không có mức lương chung như mức lương cơ Đài Loan. Vậy các tỉnh lương cao ở Nhật Bản là tỉnh nào? Đây chính là cơ sở để bạn nên quyết định chọn lựa chọn Nhật tại tỉnh nào.

cac-tinh-luong-cao-o-nhat-ban

Để trả lời cho câu hỏi nên đi xklđ tỉnh nào Nhật Bản bạn cần phải biết mức lương cơ bản của từng khu vực. Và thông thường mức lương cơ bản ở những thành phố, và vùng đô thị của Nhật sẽ cao hơn mức lương cơ bản của những khu vực nông thôn hay đồi núi. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Các tỉnh lương cao ở Nhật Bản là những tỉnh nào?

Đây đều là những tỉnh khá phát triển của Nhật Bản, mức lương cơ bản có thể lên đến 35 triệu hay 40 triệu. Tuy nhiên, mức lương còn tùy thuộc vào đơn hàng.

1. Thành phố Tokyo

Thành phố có mức lương cao nhất Nhật Bản là thành phố Tokyo với mức lương 1013 man, và hiện nay tại công ty chúng tôi có đơn hàng khoan giếng của Nhật Bản đi làm tại Tokyo với mức lương cơ bản ~ 50 triệu đồng.

Tuy nhiên, mức sống của thành phố này khá cao. Và có thể nói chi phí của Tokyo cao nhất Nhật Bản vì thế bạn cũng cần cân nhắc có nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật tại thành phố này hay không. Vì thông thường, tỉnh nào có chi phí sống đắt đỏ thì khả năng tích lũy tài chính của bạn sẽ ít đi.

2. Tỉnh Kanagawa

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng mức lương của Nhật Bản là Tỉnh Kanagawa. Các đơn hàng tại tỉnh Kanagawa đều có mức lương tối thiểu là 40 triệu đồng trở lên, và mức lương này chưa tính tiền tăng ca làm thêm.

3. Các tỉnh lương cao ở Nhật Bản – Thành phố Osaka

Thành phố Osaka là thành phố đông dân thứ 3 của Nhật Bản, và đây cũng là trung tâm kinh tế của Nhật Bản nên không có gì lạ khi thành phố này có mức lương cao thứ 3 của Nhật Bản.

4. Tỉnh Saitama

Và đứng thứ 4 về tiền lương của Nhật là tỉnh Saitama, đây là thành phố có mức lương cơ bản khá cao và thấp hơn Tokyo một chút với 925 man. Và nếu bạn muốn đi làm việc tại tỉnh có chi phí thấp, mức lượng cao thì tỉnh Saitama chính là sự lựa chọn hàng đầu.

> Xuất khẩu Nhật nên chọn ngành gì phù hợp cho nam và nữ

               > [ Tư vấn] Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản 2021?

Trên đây là các tỉnh lương cao ở Nhật Bản được xếp theo thứ tự từ cao nhất đến thấp nhất. Bạn có thể lựa chọn đi Nhật tại tỉnh này nhưng cũng cần cân nhắc đến vấn đề chi phí sống nữa. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.

https://namchauims.com/