Chúng ta cùng xem bộ ảnh tuyệt đẹp của chàng du học sinh Nhật Bản điển trai đi du học Nhật Bản

Bộ ảnh “The 1st day in Japan” được chàng du học sinh Việt thực hiện ngay trong những ngày đầu đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Nhân vật chính trong những bức hình đầy cuốn hút này là 9X Đặng Văn Đoàn (1996, Việt Trì, Phú Thọ). Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Đặng Đoàn quyết định chọn trường Tokyo Je (Tokyo, Nhật Bản) để tiếp tục học tập.

9X chia sẻ: “Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển, có nền văn hoá rất thú vị và thu hút nhiều khách du lịch trên thế giới. Mình cũng yêu thích Nhật Bản từ nhỏ qua truyện tranh. Quan trọng là ở Nhật có một nền giáo dục tốt, tạo điều kiện tốt cho mình học tập và học hỏi kinh nghiệm về sau, trau dồi cho bản thân”.

Đặt chân đến xứ sở hoa anh đào vào những ngày giữa tháng 3, cậu bạn chia sẻ không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp của cảnh vật tại đất nước này.

Đặng Đoàn cho biết: “Ban đầu, mình có rất nhiều bỡ ngỡ vì Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển, rất nhiều cái khác biệt so với nước mình. Từ những thực tế như: đường phố, giao thông, thiên nhiên và con người. Một điều khá ấn tượng là người Nhật cực thân thiện và hiếu khách chưa kể phong cảnh nơi đây rất đẹp và nên thơ.”

Vốn yêu thích thời trang, chụp ảnh, lại có lợi thế khá lớn về ngoại hình và chiều cao, cậu bạn du học sinh 1m8 này đã bạo dạn thực hiện bộ ảnh “The 1st day in Japan” ngay trong những ngày đầu đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Bộ ảnh với chủ đề: “Cảm nhận về vùng đất lần đầu tiên đặt chân đến và bắt đầu cuộc sống tự lập, nỗi nhớ nhà, nhớ người thân” đã được anh trai Đặng Đoàn này lên ý tưởng thực hiện.

Lấy khung cảnh nên thơ, đầy sức sống tại ga Kudanshita, Đặng Đoàn đã cố gắng ghi lại từng cung bậc cảm xúc qua những tấm hình.

Đặng Đoàn chia sẻ: “Dù yêu thích chụp ảnh từ rất lâu nhưng đây là lần đầu mình đứng trước ống kính thực hiện 1 bộ ảnh cá nhân. Mình còn ngượng lắm, cũng không biết tạo dáng, chỉ đơn giản là bộc lộ cảm xúc vui khi thấy cảnh đẹp, buồn man mác khi nhớ nhà, nhớ người thân thôi.”

Bộ ảnh “The 1st day in Japan” không chỉ là dấu ấn ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên đặt chân lên xứ xở hoa anh đào xinh đẹp, mà còn là động lực để cậu du học sinh 9X điển trai này tiếp tục phấn đấu học tập, mở mang tri thức tại thành phố Tokyo năng động.

Dưới đây là một số hình ảnh của anh chàng đẹp trai 9x

ve-dep-lang-tu-cua-chang-du-hoc-nhat-ban

ve-dep-lang-tu-cua-chang-du-hoc-sinh-nhat

ve-dep-lang-tu-cua-chang-du-hoc-sinh-nhat-ban