Mỗi năm THANGLONGOSC đưa hàng ngàn lao động sang làm việc tạI nhiều nước trên thế giới. Công ty cũng cam kết mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý; trở thành nơi cung cấp nhân lực xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan, Algieria chất lượng nhất.

20 năm kinh nghiệm cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế

Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thăng Long OSC) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường quốc tế với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, cách thức quản lý chuyên nghiệp.

Thành lập từ ngày 10/10/2011, Thăng Long OSC được  Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 345/LĐTBXH-GP ngày 14/01/2013. Người lao động trong quá trình đào tạo nghề, ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Việt Nam sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa với mức phí dịch vụ thấp nhất trong quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

 Ngay từ khi mới thành lập, THANGLONGOSC đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững, là sự lựa chọn của các đối tác trong nước và quốc tế. Công ty luôn bám sát triết lý xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, với các đối tác trong cộng đồng, các cổ đông và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất. Đồng thời, công ty không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường quốc tế.

Mặc dù gặp một số khó khăn trong việc tìm nguồn lao động nhưng công ty vẫn luôn kiên trì, bền bỉ bám sát mục tiêu đã đặt ra và nhận được sự tin tưởng của các nghiệp đoàn, đối tác, nhất là sự tin tưởng của người lao động với công ty. Với sự phấn đấu không ngừng và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động,  công ty đã xây dựng được uy tín và thương hiệu nhờ năng lực hoạt động và chất lượng dịch vụ tốt – trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tự túc và cung ứng nguồn nhân lực.

công ty xkld uy tín nhất

Theo đó, công ty góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người lao động tại Việt Nam, mỗi năm THANGLONGOSC đưa hàng ngàn lao động, thực tập sinh trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, XKLD Đài Loan,  Algieria. Người lao động đi làm việc tại nước ngoài, không những trở thành ngành kinh tế đối ngoại mang lợi ích to lớn về kinh tế, mà còn là giải pháp tạo việc làm trong chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời, nguồn thu nhập từ hoạt động xuất khẩu lao động đã góp phần cải thiện đời sống gia đình và thân nhân của người lao động, giúp nhiều gia đình trở nên khá giả, nhiều lao động sau khi về nước đã trở thành chủ doanh nghiệp, tạo việc làm cho một bộ phận lao động khác, đóng góp vào sự phát triển và ổn định kinh tế – xã hội.

Với những thành tích đó (kết quả đó), THANGLONGOSC đã đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp tích cực vào chủ trương xóa đói giảm nghèo bền vững của Đảng và Chính phủ.

Cam kết mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động

Thời gian tới, công ty tiếp tục xây dựng THANGLONGOSC trở thành công ty cung ứng nguồn lao động có chất lượng cao nhất; trở thành nơi cung cấp nhân lực xuất khẩu lao động có chất lượng cho đối tác Nhật Bản, Đài Loan, Algieria. Đặc biệt, định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với quốc tế.

Song song đó, công ty luôn chú trọng xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động; mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý…

Để phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập quốc tế, công ty xác định tiếp tục tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài. Cùng với đó, đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác có tiềm năng tại Nhật Bản, Đài Loan … nhằm tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Những ưu việt trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ của công ty so với những công ty khác:

  • Hỗ trợ tối đa cho người lao động chi phí, hướng dẫn làm thủ tục nhanh gọn, chính xác nhất.
  • Đơn hàng đa dạng và liên tục.
  • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian, môi giới.
  • Có trụ sở văn phòng làm việc và trung tâm đào tạo khang trang hiện đại
  • Có văn phòng đại diện tại các nước sở tại để giải quyết mọi vấn đề phát sinh cho lao động

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN THANGLONGOSC

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

• Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hội LHPN, số 7 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

• Điện thoại: 0981 057 683 – 0981 628 599

• Webdite: http://thanglongosc.com/