Các đơn hàng kỹ sư đi Nhật không yêu cầu tiếng là một trong số các đơn hàng hot tại thị trường xuất khẩu lao động đi Nhật Bản. Có thể nói đây là cơ hội rất lớn cho các kĩ sư xây dựng tại Việt Nam kiếm tìm cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập và thay đổi cuộc sống.

Thông tin đơn hàng kỹ sư đi Nhật không yêu cầu tiếng

Nói chung thì đơn hàng kỹ sư không yêu cầu tiếng tại Nhật Bản là đơn hàng được đánh giá cao và có những đặc điểm riêng so với các đơn hàng lao động phổ thông khác.

Những kĩ sư tham gia làm việc trong đơn hàng này đều có những kĩ năng và trình độ chuyên môn nhất định cho nên hầu như được sắp xếp vào các vị trí như giám sát, vẽ bản vẽ kiến trúc, bản vẽ xây dựng … Những công việc đòi hỏi sự đầu tư nhiều hơn về chất xám.

Thời gian làm việc của các kỹ sư xây dựng cũng theo quy định của luật pháp Nhật Bản, tức là 8 tiếng 1 ngày và 1 tuần nghỉ thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết theo quy định.

Theo thông tin từ những người lao động theo đơn hàng kỹ sư không cần tiếng tại Nhật Bản, thời gian và các cơ hội để họ làm thêm rất nhiều, do đó, ngoài mức lương cơ bản thì các lao động còn nhận được thêm các khoản thu nhập đáng kể từ bên ngoài.

Điều kiện tham gia đơn hàng kỹ sư không yêu cầu tiếng

Đơn hàng kỹ sư đi Nhật không yêu cầu tiếng đòi hỏi người lao động phải đáp ứng các điều kiện sau:

Giới tính: Nam

Độ tuổi: 22 – 35 tuổi

Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tật cấm nhập cảnh theo các quy định của Nhật Bản

Có bằng đại học/ cao đẳng (hệ 3 năm) chuyên ngành cơ khí và xây dựng

Có kinh nghiệm làm việc bên lĩnh vực xây dựng ít nhất 1 năm.

Có trách nhiệm trong công việc, biết tuân thủ quy định công ty và có mong muốn làm việc lâu dài ở Nhật

Đơn hàng kỹ sư đi Nhật không cần tiếng có lương cao không?

So với các đơn hàng lao động phổ thông, không yêu cầu về trình đọ, kĩ năng chuyên môn thì đơn hàng kỹ sư xây dựng không cần tiếng tại Nhật Bản là đơn hàng chất lượng cao, với mức lương mơ ước của nhiều lao động.

Nếu như tại Việt Nam, các kỹ sư xây dựng đi làm nhận về mức lương trung bình từ 7 đến 9 triệu thì tại Nhật Bản, mức lương trung bình các kĩ sư nhận được khi tham gia đơn hàng kỹ sư xây dựng không cần tiếng là 35 đến 45 triệu. Quả thật đây là mức lương mong muốn của rất nhiều người.

Với nhiều lao động đăng ký đơn hàng xkld Nhật Bản 2019 , họ có nhiều cơ hội để làm thêm và tăng ca do đó, thực chất thu nhập của họ còn cao hơn rất nhiều.

don-hang-ky-su-di-nhat-khong-yeu-cau-tieng

Chi phí đăng ký đơn hàng kỹ sư là bao nhiêu?

So với chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản thì chi phí xuất cảnh của kỹ sư và kỹ thuật viên theo đơn hàng kỹ sư xây dựng không biết tiếng thấp hơn khá nhiều, trung bình rơi vào khoảng 2000 – 5000 USD.

Trên thị trường các công ty xuất khẩu lao động có thể thu mức chi phí xuất cảnh theo các mức khác nhau tùy vào từng thời điểm,, từng điều kiện kinh doanh và từng đơn hàng. Do đó lựa chọn đơn vị cung ứng lao động xuất khẩu nào vừa uy tín, vừa chi phí thấp là mong mỏi của rất nhiều khách hàng.

Lợi ích gì khi đăng ký đơn hàng kỹ sư tại Nhật Bản tại Thăng Long OSC

Thăng Long OSC là một địa chỉ tin cậy cung cấp lao động xuất khẩu tại các thị trường lao động khác nhau trên thế giới, trong đó thị trường Nhật Bản là thế mạnh.

Các kĩ sư khi đăng kí đơn hàng kỹ sư xây dựng Nhật Bản không cần tiếng tại Thăng Long OSC là lựa chọn tin cậy, mang lại nững giá trị vật chất và tinh thần bền vững. Điều đó thể hiện tại các lợi ích sau:

Thứ nhất, mọi thủ tục hồ sơ của các ứng viên đều được cán bộ, nhân viên Thăng Long OSC hỗ trợ tận tình

Thứ hai, sau khi đạt các tiêu chí ứng tuyển, lao động sẽ được trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng phía Nhật Bản về các chế độ lương, thưởng và đãi ngộ

Thứ ba, chi phí xuất cảnh đơn hàng kỹ sư xây dựng không cần tiếng tại Thăng Long OSC luôn ưu đãi nhất

Thứ tư, thời gian xuất cảnh nhanh chóng

Trên đây là các thông tin về đơn hàng kỹ sư xây dựng không cần tiếng. Mọi thông tin cần hỗ trợ và giải đáp vui lòng liên hệ hotline – 0981 057 863.

http://namchauims.com/