Ngày 24/2 vừa qua, Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long đã tổ chức thành công buổi tuyển chọn lao động cho đơn hàng cơm hộp làm việc tại tỉnh Chiba với sự tham gia tuyển dụng trực tiếp của đối tác Nhật Bản. Đây là một công ty rất lớn tại Nhật , tuyển liên tục với số lượng lớn lao động nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

thi-tuyen-don-hang-com-hop-nhat-ban

phong-van-di-nhat-dong-com-hop

phỏng vấn đơn hàng cơm hộp nữ

đóng cơm hộp tại nhật bản

>> Tuyển 9 nữ làm cơm hộp tại Nhật Bản chế biến thức ăn kèm

Đơn hàng này tuy được triển khai trong thời gian ngắn nhưng thu hút rất đông đảo lao động đăng ký tham gia. Cuối cùng, 46 lao động bao gồm: 10 nam và 36 nữ trong độ tuổi  từ 18 – 30 phù hợp nhất được lựa chọn để tham gia tuyển dụng trực tiếp đơn hàng cơm hộp Nhật Bản của Thang Long OSC.

Ngay trước ngày thi tuyển, người lao động hướng dẫn rất tỉ mỉ về cách thi, cách tạo ấn tượng với đối tác Nhật Bản. Đồng thời còn được phổ biến rõ ràng về mức lương thưởng, chi phí xuất cảnh, về cuộc sống tại Nhật, trong công việc và cách hòa nhập với văn hóa Nhật Bản. Cán bộ công ty và giáo viên trung tâm đào tạo đã hỗ trợ nhiệt tình giúp học viên biết các giao tiếp, ứng xử để tạo được thiện cảm khi phỏng vấn và có được phong thái tự tin nhất khi vào phỏng vấn.

Đối tác Nhật Bản đánh giá rất cao lao động của công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC. Họ khen những lao động do công ty đưa đi trong các đợt tuyển dụng trước làm việc rất chăm chỉ, chịu khó và ham học hỏi. Đây chính là lý do khiến nhà tuyển dụng luôn dành những ưu tiên đặc biệt cho lao động của công ty Thăng Long.

Cuối cùng đã có kết quả phỏng vấn, chúc mừng 15 lao động trúng tuyển vào đơn hàng cơm hộp tại Chiba, những bạn này sẽ được đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long và dự kiến xuất cảnh vào tháng 8 /2019. Các bạn chưa trúng tuyển sẽ được chuyển tiếp sang thi tuyển đơn hàng cơm hộp hoặc ngành nghề khác. Để cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài mới nhất xin vui lòng truy cập website thanglongosc.com hoặc gọi đến 0981 057 683 để biết thêm chi tiết.