Hiện nay đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò đang thu hút phần lớn lao động Việt Nam và là một trong những đơn hàng Hot nhất tại Thăng Long OSC. Chương trình thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề nông nghiệp người lao động nhận mức lương từ 28 triệu trở lên, thi tuyển cực dễ trúng tuyển đặc biệt là đơn hàng 1 năm được lòng rất nhiều lao động Việt. Hãy cùng tìm hiểu về đơn hàng này trong bài viết sau đây.

Đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò tiềm năng và phát triển

Nhật Bản là đất nước có nền nông nghiệp công nghệ cao, việc áp dụng khoa học kĩ thuật và máy móc tiên tiến vào sản xuất chăn nuôi đã mang lại rất nhiều thành tựu. Một trong những thành tựu cần được kể đến chính là sự phát triển mạnh mẽ trong chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi bò sữa và bò thịt.

Chăn nuôi bò tại Nhật Bản được tập trung tại các trang trại có diện tích rộng lớn để trồng cỏ và làm nơi chuồng trại. Toàn bọ bò tại Nhật Bản được chăm sóc và nuôi theo các chế độ tiên tiến nhất, máy móc cũng được sử dụng nhằm tạo nên những hệ thống vắt sữa tự động, tắm rửa vệ sinh cho bò và chuồng trại thuận tiện nhất.

Hàng năm sản lượng bò thịt và sữa bò chiếm một tỷ trọng lớn trong ngành nông nghiệp Nhật Bản nói chung và ngành chăn nuôi nói riêng. Số lượng các trang trại chăn nuôi bò đã được quy hoặc lại một cách bài bản hơn nên số lượng trang trại giảm đi nhưng số lượng bò lại được tăng lên. Và nguồn lao động trong nước vẫn không thể đáp ứng được cho nên bắt buộc Nhật Bản phải nhập khẩu lao động.

Với nguồn nhân lực dồi dào, Việt Nam trở thành đối tác tin cậy, cung ứng lượng lớn lao động cho quốc gia này. Một số lao động đặc biệt quan tâm đến đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò bởi những giá trị và cơ hội kinh tế mà nó mang lại.

> Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm lương 35 triệu /tháng

don-hang-nong-nghiep-chan-nuoi-bo-tai-nhat-ban

Đăng kí đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò thì người lao động làm các công việc gì?

Khi nói đến ngành chăn nuôi rất nhiều người nghĩ và lo lắng sợ rằng đây là công việc nặng nhọc, mất nhiều thời gian. Nhưng sự thật thì không như vậy. Bởi vì Nhật Bản là đất nước đã hệ thống hóa máy móc vào nông nghiệp từ rất lâu nhằm thay thế sức lao động của con người.  Trong các trang trại bò cũng vậy. Người lao động tham gia đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò chỉ cần vận hành máy móc trong toàn bộ quá trình làm việc từ khâu đưa cỏ cho bò, cắt cỏ, vắt sữa cho đến tắm rửa vệ sinh cho bò … tất cả đều làm bằng máy.

Các trang trại bò được xây dựng và quy hoạch rất rộng rãi, có mái che giống như các công xưởng lớn, cho nên người lao động cũng không phải dãi nắng dầm mưa ngoài trời.

don-hang-nong-nghiep-nhat-ban

Mức lương của người lao động đăng kí đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò cao không?

Một vấn đề mà bất cứ người lao động nào cũng quan tâm, đó chính là mức thu nhập và điều kiện làm việc, sinh hoạt. Với đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò, người lao động nhận được mức lương khá cao, trung bình từ 150 000 yên/tháng –  200.000 yên/ tháng chưa kể làm thêm, tăng ca và thưởng lễ tết.

Ngoài mức lương thì đăng kí đơn hàng này còn giúp cho người lao động đạt nước những giá trị to lớn về kinh nghiệm và tri thức. Qua quá trình làm việc, người lao động sẽ được học hỏi các kĩ thuật và kinh nghiệm chăn nuôi bò tốt nhẩt. Đây là hành trang quý báu giúp họ khi trở về nước có thể đầu tư trang trại bò ngay tại quê nhà với các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Kết luận:

Đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò sữa hiện nay là đơn hàng đã và đang được nhà tuyển dụng tiếp nhận mỗi ngày với số lượng nhân công không hề nhỏ. Để có thể tham gia đăng kí đơn hàng này người lao động không cần có trình độ bằng cấp chuyên môn, chỉ cần tốt nghiệp Trung học cơ sở, có sức khỏe và đạo đức tốt, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về yêu cầu thủ tục, hồ sơ tham gia đơn hàng xkld Nhật Bản 2018 vui lòng liên hệ Thăng Long OSC – 0981 057 683 – 0981 628 599