Thư ngỏ chúc tết 2015 đến khách hàng , cổ đông và đối tác của công ty Thăng Long OSC

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý Cổ đông và Quý đối tác của công ty Thăng Long OSC .

Thay mặt toàn thể CB NV công ty Thăng Long OSC , tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ khách hàng , cổ đông và đối tác của công ty Thăng Long OSC . Sự ủng hộ , hợp tác và đầu tư của quý vị đã góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của công ty Thăng Long OSC như  ngày hôm nay .

Công ty Thăng Long OSC với tập thể cán bộ nhân viên trẻ , đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm . Chúng tôi luôn khao khát làm giàu cho bản thân và tiến đến tương lai phát triển .

Mục tiêu hướng tới của công ty Thăng Long OSC là phấn đấu trở thành công ty xuất khẩu lao động và du học vững mạnh trên thị trường Việt Nam . Chúng tôi liên tục cố gắng phấn đấu để phát triển sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn . Đặc biệt , “chữ tín” luôn l à mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến trong công việc .

Nhân dịp năm mới – Xuân Ất Mùi 2015, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Thăng Long OSC, Tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể khách hàng , cổ đông và đối tác của công ty Thăng Long OSC có một năm mới : Mạnh khỏe, May mắn, An Khang ,Thịnh vượng  và Hạnh phúc. Chúc quý vị sang năm mới có nhiều niềm vui mới, thành công mới và hoành thành xuất  sắc nhiệm vụ mới !

Năm Giáp Ngọ 2014 đi qua trong bối cảnh nền kinh tế trong và ngoài nước gặp nhiều khó khăn, thách thức, tác động không nhỏ tới hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty Thăng Long OSC . Tuy nhiên, với sự ủng hộ , hợp tác và đầu tư của khách hàng , cô đông và đối tác đã góp một phần rất lớn giúp con thuyền Thăng Long OSC đi đúng hướng và vượt qua những khó khăn, thử thách, đã gặt hái được những thành công và tiến tới chinh phục những mục tiêu, chỉ tiêu to lớn hơn, thử thách hơn.

Năm 2015 đang tới với đầy thách thức và khó khăn hơn của môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu và Việt Nam, đặc biệt là cạnh tranh trong lĩnh vực mà chúng ta đang kinh doanh sẽ khốc liệt hơn rất nhiều. Chính vì những thách thức đó , chúng tôi đang rất cần sự hợp tác của quý vị . Chúng ta và mỗi thành viên của Thăng Long OSC sẽ Cam kết đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, mỗi một trong số chúng ta cần làm việc cần mẫn hơn, sáng tạo hơn, phát huy tính tự chủ và tinh thần tự chịu trách nhiệm như văn hóa của Thăng Long OSC là mỗi một CB NV của Thăng Long OSC sẽ như một CEO.

Bằng tinh thần quyết tâm và nỗ lực cao này, Tôi tin tưởng mỗi một thành viên trong gia đình Thăng Long OSC sẽ hoan thành xuất sắc mục tiêu được giao và năm 2015 sẽ lại là  một năm thành công của chúng ta và Thăng Long OSC.

Một lần nữa, Tôi xin kính chúc toàn thể CBNV của Tập đoàn cùng đại Gia đình của mỗi chúng ta một năm mới Bình an, Hạnh phúc và Thành công!

Chúc Mừng Năm Mới .

TỔNG GIÁM ĐỐC
Ngô Bá Quyết