Gần đây có thông tin nói Công ty Thăng Long lừa đảo kèm theo là những tin đồn thất thiệt, không chứng cứ được đăng tải tại những trang mạng không uy tín. Điều này gây không ít hoang mang cho những du học sinh, thực tập sinh, người lao động đang tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và độ uy tín của Thang Long OSC. Vậy thực hư câu chuyện này là thế nào? Đâu mới là nòng cốt sự việc? Hãy cùng đọc để có cái nhìn khách quan nhất nhé!

Tại sao lại xuất hiện thông tin Công ty Thăng Long lừa đảo?

Xuất khẩu lao động và tư vấn du học là 2 thị trường “màu mỡ” được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam khai thác, thậm chí là “bất chấp mọi thủ đoạn” để giành lấy thị phần nhiều hơn cho mình. Một trong những cách cạnh tranh không lành mạnh là sử dụng các công cụ hack để tạo ra lượt tìm kiếm tự động trên google một “cụm từ khóa xấu” về đối thủ. Mục đích là nhằm mục đích hạ bệ uy tín của đối thủ. Cụm từ “Thăng Long lừa đảo” chính là kết quả của việc này.

Nguy hiểm hơn, nhiều đối thủ đã tạo nên những tài khoản giả mạo du học sinh, người lao động viết những dòng nghi hoặc, thậm chí bịa đặt về trải nghiệm chất lượng dịch vụ công ty và đăng tải trên những trang mạng xã hội có nhiều người truy cập, nhưng không quản lý chặt chẽ về chất lượng tin tức. Điều này gây ảnh hưởng rất tiêu cực tới hình ảnh, độ uy tín thương hiệu của công ty Thăng Long

thuc-hu-chuyen-cong-ty-thang-long-osc-lua-dao

Vậy công ty Thang Long OSC có thể lừa đảo học viên của mình không?

Câu trả lời là KHÔNG. Một đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, không thể đánh liều vì những cái lợi ngắn trước mắt mà phá đi công sức gây dựng trong bao nhiêu năm được. Nhất là khi tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm luôn được Thăng Long nêu cao.

Những lý do khẳng định Thang Long không lừa đảo khách hàng:

Thang Long OSC được Chính phủ cho phép hoạt động và đã có nhiều năm kinh nghiệm

Thang Long OSC với tiền thân là công ty Vitourco đã ra đời cách nay 15 năm. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, công ty luôn ý thức cần hoạt động đúng nguyên tắc, tôn chỉ và tuân thủ chặt chẽ pháp luật để bảo vệ uy tín thương hiệu đã dày công xây dựng, vun đắp suốt bao năm qua.

Sau khi tách ra hoạt động riêng biệt với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long vào năm 2011, ngày 12/07/2012: ThangLong OSC đã được Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5707/CN –SGD&ĐT. Tiếp đó, ngày 14/01/2013: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã cấp giấy phép số 345/LĐTBXH – GP cho phép công ty ThangLong OSC hoạt động cung ứng lao động cho thị trường nước ngoài, chủ yếu là Nhật, Đài, các nước Trung Đông,…

Trong quá trình hoạt động của mình, công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân viên gần 100 người, (chưa kể mạng lưới cộng tác viên trên toàn quốc và tại nước ngoài), và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Không chỉ được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam VAMAS đánh giá cao và tổ chức huấn luyện CoC-VN, cũng như kết nạp làm thành viên của Hiệp Hội, công ty ThangLong OSC còn giành được sự ghi nhận của nhiều cơ quan địa phương trong công tác đưa người đi làm việc tại nước ngoài.

Xem thêm bài giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long tại đây: http://thanglongosc.com/gioi-thieu.htm

Thang Long OSC hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chính phủ

Chất lượng và uy tín của ThangLong OSC ngoài được đối tác nước ngoài và khách hàng là những TTS, DHS, người lao động công nhận, còn được chứng thực bởi một loạt các cơ quan Chính phủ chịu trách nhiệm giám sát hoạt động.

Đến với ThangLong OSC, bạn sẽ được đồng hành và hỗ trợ bởi một đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp. Bởi  ThangLong OSC hoạt động t dưới sự giám sát thường xuyên và nghiêm ngặt của 7 cơ quan chính phủ sau:

  • MOLISA – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
  • HPC – Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội
  • JITCO – Cơ quan hợp tác tu nghiệp quốc tế
  • VAMAS – Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam
  • NBCC – Hội liên hiệp các nghiệp đoàn hỗ trợ kinh doanh toàn quốc
  • MoET – Bộ Giáo dục và Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc)

Thực tế, đặc thù của ngành xuất khẩu lao động và tư vấn du học đem lại lợi nhuận khá lớn, cộng thêm các yếu tố hợp tác quốc tế khiến cho quy trình, thủ tục không dễ dàng, điều này khiến nhiều đối tượng xấu đã bất chấp luật pháp, đạo đức để mưu lợi cá nhân bằng cách lừa đảo người lao động, các học sinh, sinh viên…

Nhan nhản trên các báo điện tử uy tín hiện nay là các bài viết bóc trần những công ty xuất khẩu lao động dỏm, những đường dây cò mồi đưa người đi làm việc tại nước ngoài lừa đảo và những trung tâm tư vấn du học bất lương “đem con bỏ chợ”,… Việc có thật và đã có nhiều lời cảnh tình nên những ai đang quan tâm tới 2 lĩnh vực này cần hết sức cẩn thận để tránh kẻ xấu lợi dụng.

“Cẩn tắc vô áy náy”, hãy tìm hiểu kỹ trước khi chọn mặt gửi vàng và chỉ gọi đến hotline đã được cung cấp trên website cũng như đến địa chỉ chính thức của công ty tại tầng 8, tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, số 7, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.  Đặc biệt, tuyệt đối không đưa tiền cho người xưng cán bộ tư vấn khi không có giấy tờ, hợp đồng ký nhận và ở địa điểm ngoài công ty.

Chúc các bạn luôn đúng đắn trong lựa chọn và thành công trên hành trình XKLĐ hoặc du học nước ngoài. ThangLong OSC luôn hi vọng sẽ được đồng hành và hỗ trợ các bạn trên chặng đường sắp tới!

liên hệ với công ty Thăng Long: 1900 1582