Công ty Thăng Long OSC hỗ trợ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí với những thông tin du học tốt nhất . Chi phí du học rẻ và uy tín .

Để tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi đi du học Nhật bản là vô cùng quan trọng . Nhưng dể tìm được công ty tư vấn du học tốt nhất thì không phải chuyện đơn giản . Tuy nhiên , giờ đây Cục xuất khẩu nhập cảnh Nhật bản năm rất rõ cách làm việc của các công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội . Vậy nên , khi những thông tin tư vấn từ một trung tâm tư vấn du học với hồ sơ do trường hoặc trung tâm đó gửi đi đều có giấy phép lưu trú rất cao .

Tìm công ty tư vấn du học Nhật Bản tốt .
 
tư vấn du học Nhật Bản
Trước khi đi du học Nhật Bản thì bất cứ ai cũng muốn tìm hiểu những thông tin tốt nhất, hữu ích nhất để giúp mình có những lựa chọn phù hợp khi đi du học. Tuy nhiên để chọn được trường phù hợp với khả năng học tập, điều kiện kinh tế,… thì đó lại không phải là chuyện đơn giản.
Công ty Thăng Long OSC tư vấn du học Nhật Bản miễn phí , giúp bạn tìm hiểu , cập nhật những thông tin về trường học , nhà trọ và giá tiền … sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình và hợp với bạn nhất .
 
Khả năng nói tiếng Nhật Bản

Ngôn ngữ là một trong những trở ngại mà các sinh viên Việt Nam khi đi du học học cảm thấy e dè nhất. Học sinh, sinh viên Việt Nam được đánh giá là thông minh, chăm chỉ. Nhưng khi các bạn bước vào môi trường sống mới, thực tế cho thấy sau những ngày tháng đầu tiên nhiều bạn đã mất dần sự tự tin bởi không giao tiếp tốt với người bản xứ và bạn nào không cố gắng vượt qua có nghĩa là bạn đang tự đánh mất cơ hội của bản thân.

Chúng tôi giúp bạn học tiếng Nhật Bản trước khi đi du học
Nhận biết được điểm yếu này của các bạn khi muốn đi du học Nhật. Thêm vào đó là lời khuyên các bạn nên chủ động nói chuyện và tiếp xúc nhiều với người Nhật, nên tham gia các khóa học tiếng với giáo viên người Nhật nếu có điều kiện có thể nói ngay, nghe nhiều, sử dụng thường xuyên và từ đó bạn có thể nói tiếng Nhật một cách lưu loát tự nhiên.

Hòa nhập với môi trường
Du học, yêu cầu học sinh phải thích nghi rất nhiều với lối sống mới, văn hóa mới, phương pháp dạy và học mới. Và việc xa gia đình, người thân để sống cùng với những người hoàn toàn xa lạ sẽ là cú sốc tinh thần không nhỏ nếu các bạn không được chuẩn bị về tâm lý. Thậm chí đã có nhiều du học sinh bỏ về nước vì không thích nghi được với môi trường trường quá mới lạ và nhiều sức ép.
Chúng tôi có các điều kiện hoàn hảo giúp các bạn thích nghi
Nắm rõ được tâm lý bỡ ngỡ và hụt hẫng của các du học sinh khi sang nước ngoài học tập, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách khắc phục những khó khăn sẽ gặp phải. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp cộng với đội ngũ giáo viên tận tâm sẽ là những người bạn, là cầu nối quan trọng giúp bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. Được chuẩn bị tâm lý cũng như học hỏi trước tác phong, tập tục của người Nhật sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn chinh phục Đất nước mặt trời mọc – Xứ sở hoa anh đào .

Lo lắng chi phí du học cao
Khó khăn đầu tiên của một sinh viên khi đi du học, đó chính là Chi Phí. Những sinh viên du học bằng học bổng nhận được từ Chính Phủ hoặc từ các Tổ chức Phi Chính Phủ có thể trang trải phần nào chi phí cho các bạn nhưng với du học sinh tự túc, chi phí để các bạn trang trải là khá lớn. Trong khi đó du học sinh tại Nhật được phép làm thêm 28 tiếng/tuần. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn phương pháp du học nhật bản vừa học vừa làm, biết sắp xếp quỹ thời gian hợp lý bạn có thể đảm bảo kết quả học tập lại vừa có cơ hội trau dồi tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân, công việc làm thêm không đơn thuần là vì chuyện lo cơm áo nữa mà đó chính là môi trường học tập lý tưởng, cơ hội rèn luyện bản thân mà không có trường lớp nào cung cấp được và vấn đề tài chính cũng không còn trở thành gánh nặng cho gia đình. Đó chính là ưu điểm khi lựa chọn Du học Nhật Bản.

Lo lắng bởi thủ tục phức tạp, rườm rà
Hiện nay, thủ tục xin du học cũng đã được nới lỏng, việc lựa chọn trường, thủ tục xin visa…  cũng trở nên dễ dàng hơn. Với kinh nghiệm của chuyên gia người Nhật và những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm du học chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, giúp các bạn hoàn thành thủ tục gọn gàng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết tư vấn uy tín – trách nhiệm, đảm bảo mang đến cái nhìn đúng đắn, chân thực nhất khi lựa chọn Du học Nhật Bản.