Phim hoạt hình nhật bản đã và đang chinh phục nhiều tầng lấp, nhiều thế hệ từ già đến trẻ. Đặc biệt, ở Nhật có rất nhiều bộ phim hoạt hình hay – ý nghĩa. Bên dưới là top các bộ phim hoạt hình của Nhật được nhiều người yêu thích và các phi này còn xếp vào hạng phim kinh điển của Nhật. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Các bộ phim hoạt hình nhật bản hay ý nghĩa

Bên dưới là top các phim hoạt hình khá nổi tiếng của Nhật:

phim-hoat-hinh-nhat-ban

1, Vùng đất linh hồn

Đứng đầu trong top các bộ phim hoạt hình hay, và ý nghĩa cũng như nổi tiếng nhất của nhật bản là vùng đất linh hồn. Bộ phim ý nghĩa, đạt được những thành tựu cực kỳ to lớn mà bất kỳ bộ phim nào cũng ao ước. Doanh thu của phim cao ngất ngưởng lên đến 289 triệu usd, và cũng là bộ phim hoạt hình hiếm hoi đoạt giải oscar. Không chỉ vậy, phim còn lọt top bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất.

Nhân vật chính của bộ phim là Chihiro, đây là một cô bé hiền lành tốt bụng. Sau một lần cô bé cùng gia đình chuyển nhà và lạc vào vùng đất linh hồn và ở đây bố mẹ cô bé bị biến thành heo, cô đã tìm đủ mọi cách để xóa bỏ lời nguyền giúp bố mẹ của mình. Nội dung ý nghĩa, đặc sắc và tình cảm gia đình nên bộ phim đã nhanh chóng chinh phục mọi thế hệ trên khắp thế giới.

>> 40 điều cần biết về xklđ nhât bản 2022

2, Bộ phim hoạt hình nhật bản – Lâu đài di động

Bộ phim được phát hành từ năm 2004, và trải qua hàng chục năm thì bộ phim vẫn nhận được rất nhiều lời khen và để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều thế hệ – đặc biệt là các bạn trẻ. Bộ phim kể về Sophie, một cô gái hiền lành tốt bụng đã bị dính lời nguyền trở thành một bà lão 90 tuổi.

Để xóa bỏ lời nguyền cô bắt buộc phải bước chân vào lâu đài của pháp sư Howl. Ở trong lâu đài của pháp sư không chỉ giúp cho cô tìm lại được hình dáng của mình mà còn là một tình cảm đẹp, đầy ý nghĩa với pháp sư Howl. Lâu đài lạnh lẽo, vắng vẻ đã trở nên ấm áp hơn rất nhiều kể từ khi có sự xuất hiện của Sophie.

Doanh thu cao ngất ngưởng lên đến 231,7 triệu usd và được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

>> https://namchauims.com/

>> 4 thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản mà ai cũng cần phải biết

Trên đây là các bộ phim hoạt hình nhật bản hay ý nghĩa, có sự thành công mà doanh thu mà bất kỳ bộ phim nào cũng mơ ước. Các bộ phim về tình yêu lứa đôi, tình cảm gia đình. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.