Để có công việc tốt, mức lương cao bạn cần tìm hiểu kỹ về các đơn hàng tại Nhật Bản. Bên dưới là top 3 đơn hàng đi Nhật tháng 10 có công việc nhẹ nhàng, mức lương cao và đặc biệt chi phí sẽ được công ty cho nợ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Top 3 đơn hàng đi Nhật tháng 10 được nợ phí và chính sách

Bên dưới là top các đơn hàng được công ty cho nợ phí 100%:

don-hang-di-nhat-thang-10

  1. Chính sách cho vay vốn

Do tình hình dịch ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế toàn quốc, và nhiều lao động không có tiền dù muốn sang bên Nhật làm việc để nâng cao thu nhập. Vì thế, Năm Châu IMS đã triển khai chính sách vô cùng ưu đãi đó là “ Đi Nhật trước trả tiền sau” và Năm Châu IMS cam kết không lãi suất.

  1. Đơn hàng sản xuất linh kiện cho nhà máy Toyota

Đơn hàng sản xuất linh kiện cho nhà máy Toyota là một trong những đơn hàng mới nhất trong tháng 10, và đơn hàng này hiện là đơn hàng có mức lương cao nhất hiện nay. Công việc chủ yếu là sản xuất linh kiện nhựa cho công ty Toyota của Nhật Bản, làm tại tỉnh Nagano của Nhật. Chi phí xuất cảnh là 84 triệu đồng, và được công ty cho vay toàn bộ khoản chi phí này với không lãi suất.

  1. Đơn hàng đi Nhật tháng 10 – kiểm tra máy móc

Đơn hàng kiểm tra máy móc có cùng tỉnh làm việc, và cùng độ tuổi với đơn hàng sản xuất linh kiện nhựa ở trên. Đối tượng tuyển là lao động nữ, từ 18 – 28 tuổi. Công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng, đơn giản và không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn.

  1. Đơn hàng chăn nuôi gà

Đơn hàng chăn nuôi là là một trong những đơn hàng chỉ tuyển lao động ít tuổi, lao động từ 22 – 25 tuổi. Đặc biệt, bạn không cần phải biết công việc từ trước thì vẫn có thể đăng ký thi tuyển và khả năng trúng tuyển cực cao.

  1. Điều kiện vay vốn

Toàn bộ lao động đăng ký thi tuyển 1 trong 3 đơn hàng ở trên và đỗ đơn hàng cũng như đạt đủ các điều kiện khác như không có hình xăm, đủ các điều kiện sức khỏe nhưng không có tiền – hoặc có ít tiền sẽ được công ty cho nợ phí 100%.

Trên đây là top đơn hàng đi Nhật tháng 10 cho nợ phí 100% và chương trình vay vốn đi Nhật, cũng như những điều kiện để vay vốn đã được Năm Châu IMS chia sẻ khá chi tiết. Để được tư vấn đơn hàng tốt nhất bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 10 này. 

http://thanglongosc.vn/