Để đảm bảo chất lượng của nông sản và hạn chế tối đa các thiệt hại của thiên tai, Nhật Bản là đất nước có công nghệ trồng rau trong nhà kính rất phát triển. Số lượng nhân công trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu công việc cho nên buộc đất nước này phải tuyển lao động ngoài nước, trong đó có lao động Việt Nam. Và đơn hàng nông nghiệp là đơn hàng hot, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đi xuất khẩu lao đông nhật bản ngành nông nghiệp đang là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

Đơn hàng xkld Nhật Bản nông nghiệp tháng 12/2018

Ngành nghề: Nông nghiệp
Công việc: Trồng rau trong nhà kính
Nam/Nữ: độ tuổi từ 18 – 30 tuổi
Mức Lương: 145.230 Yên/tháng
Tăng ca: Có
Yêu Cầu: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
Thời Hạn Hợp Đồng: 3 năm
Hạn Nộp Hồ Sơ: 30/11/2018
Thời gian xuất cảnh: Tháng 05/2019

Bạn muốn biết mức lương tại Nhật Bản bao nhiêu, hãy xem ngay: Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản

don-hang-xkld-nhat-ban-lam-nong-nghiep

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản trồng rau trong nhà kính có gì đặc biệt?

Tại Việt Nam mô hình trồng rau trong nhà kính còn chưa phổ biến, do đó khá nhiều lao động lạ lẫm với tính chất công việc này. Với Nhật Bản thì khác, đây là mô hình rất phát triển và ngày càng nhân rộng, đòi hỏi các yêu cầu riêng đối với lao động để nhằm đạt được hiệu quả công việc theo yêu cầu và nâng cao giá trị nông sản.

Về bản chất thì đơn hàng nông nghiệp bao gồm tất cả các thao tác cơ bản cả về gieo trồng cho đến thu hoạch, tất cả được thực hiện trong mô hình nhà kính và có trang bị thiết bị hiện đại, do vậy, đơn hàng trồng ràu trong nhà kính là đơn hang không yêu cầu người lao động phải tiêu tốn nhiều sức lực. Đây được đánh giá là đơn hàng nhẹ nhàng, không có các yêu cầu về trình độ tay nghề và đặc biệt độ tuổi lao động đa dạng.

Làm nông nghiệp tại nhật bản

Cũng như các đơn hàng khác, đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt, trước khi xuất cảnh phải được đảo tạo ngôn ngữ và các kiến thức cơ bản về công việc. Đồng thời, nhà tuyển dụng luôn kiếm tìm các ứng viên có có đạo đức tốt, tình thần trách nhiệm trong công việc và đặc biệt là có ham muốn nâng cao thu nhập để có thể tăng ca, đẩy cao hiệu quả công việc.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản lương cao không?

Mối quan tâm của nhiều người lao động khi xuất khẩu lao động Nhật Bản nói riêng và các thị trường khác nói chung chính là lương và các điều kiện ăn ở, làm việc nhưng quan tâm nhất vẫn là lương. Rất nhiều người băn khoăn đơn hàng trồng rau trong nhà kính lương có cao không?

Trồng rau trong nhà kính có tính chất công việc nhẹ nhàng song các yêu cầu về chất lượng nông sản lại rất khắt khe do đó, đất nước này đầu tư rất nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại và lĩnh vực này cũng trở nên nổi tiếng tại quốc gia này. Rau củ trồng trong nhà kính không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn được xuất khẩu và mang lại nhiều lợi nhuận cho chính phủ.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản được các lao động đánh giá cao về cả mức thu nhập và điều kiện sinh hoạt. Tổng thu nhập của người lao động khi tham gia đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản vào khoảng 30 triệu đồng chưa kể tăng ca, làm thêm và các khoản thưởng, phụ cấp. Với tính chất công việc nhẹ nhàng thì đây quả thực là mức thu nhập hấp dẫn, tương xứng.

Những đòi hỏi khi đăng ký đơn hàng nông nghiệp

Khi đăng kí đơn hàng nông nghiệp phía Nhật Bản và nhà tuyển dụng cũng có những đòi hỏi riêng cho người lao động.

Sức khỏe: yêu cầu sức khỏe tốt, cần được kiểm tra sức khỏe trước khi xuất cảnh

Độ tuổi: Người lao động có độ tuổi từ 18 đến 32 tuổi

Đạo đức: Người lao động có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền sử vi phạm luật pháp

Kỹ năng nghề nghiệp: Kỹ năng về công việc sẽ được đào tạo. Ngoài ra người lao động cần nhanh nhẹn, thật thà, cần cù, có tinh thần trách nhiệm, kỉ luật cao

Trên đây là các thông tin và yêu cầu đối với đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản, Người lao động quan tâm hay liên hệ trực tiếp Hotline của công ty Thăng Long OSC – 1900 1582 để được tư vấn chi phi xuat khau lao dong nhat ban