Thất nghiệp là một trong những điều mà nhiều người gặp phải trong tình trạng dịch covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Và để trả lời cho câu hỏi thất nghiệp nên làm gì để có thu nhập cũng như làm sao để làm giàu. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Thất nghiệp nên làm gì?

Bên dưới là một số giải pháp cho lao động thất nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp:

that-nghiep-nen-lam-gi-vay

Bán hàng online

Bán hàng online là một trong những giải pháp cho những lao động đang thất nghiệp hiện nay, nếu bạn tích lũy được chút vốn thì bạn có thể đi theo mô hình kinh doanh này. Đặc biệt, trong thời gian dãn cách kéo dài và nhiều người không thể ra ngoài được thì bán hàng online lại trở thành khâu kiếm tiền hốt bạc.

Bán hàng online bạn không phải lo liệu vấn đề mặt bằng, hay kho hàng mà chỉ cần tìm đầu mối có mức giá tốt cũng như linh hoạt các kênh bán hàng online là đủ. Tuy nhiên, thời gian đầu bạn có thể gặp khó khăn khi bán hàng online.

>> Tổng hợp đơn hàng xkld Đài Loan gửi form – phí rẻ

Thất nghiệp nên làm gì – đi nước ngoài

Bên dưới là 2 thị trường bạn nên đi làm việc:

Đi làm việc ở Đài Loan

Ở Đài Loan thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề không có việc làm, hay dịch covid đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Ở Đài Loan khống chế dịch rất tốt dù dịch bùng phát mạnh hồi tháng 5. Mức lương cơ bản của Đài Loan lên đến 24000 đài tệ ~ 20 triệu đồng- và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca.

Tại Đài Loan có rất nhiều công việc để bạn lựa chọn như công việc cơ khí, công việc hộ lý hay giúp việc.

Đi làm việc ở Nhật Bản

Nhật Bản còn có mức lương cơ bản cao hơn của Đài Loan, và Nhật Bản trở thành thị trường lao động lớn nhất của Việt Nam. Công việc của Nhật cũng như công việc ở Đài Loan như nông nghiệp, cơ khí, may mặc…tuy nhiên mức lương của Nhật Bản cao hơn Đài Loan khá nhiều.

Đặc biệt, khi sang Nhật làm việc bạn không cần phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Hay nói cách khác điều kiện đi Nhật Bản khá đơn giản, không cần lao động phải biết việc từ trước và sẽ được đào tạo.

>> Lưu ý chọn đơn hàng xkld Đài Loan và đơn hàng tốt cho nam và nữ

Trên đây là giải đáp thất nghiệp nên làm gì để có thu nhập cao và mức lương hàng tháng cao cũng như giúp bạn có được công việc tốt. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật làm việc với chương trình “đi Nhật trước trả tiền sau” hãy đến với Năm Châu IMS.