Vùng kanto của nhật là một trong những vùng có nền kinh tế phát triển, và đặc biệt vùng này có mức lương cơ bản cao nhất của Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu về mức lương cơ bản, các tỉnh thành và một số thông tin liên quan ở bên dưới nha. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

  1. Vùng kanto của nhật bản có gì đặc biệt

Bên dưới là một số thông tin về vùng kanto:

1.1. Kinh tế của kanto

Như đã nói ở trên, kanto là vùng có nền kinh tế phát triển nhất của nhật bản. Đặc biệt, các ngành mũi nhọn của vùng là công nghiệp, công nghệ cao, du lịch và thương mại. Vì là nền có kinh tế phát triển bậc nhất của nhật bản nên lương cơ bản hàng tháng của vùng này cũng khá cao, đây là lý do nhiều lao động Việt chọn kanto để làm việc.

1.2. Kanto có bao nhiêu tỉnh

Kanto gồm có 7 tỉnh, trong đó nổi bật nhất là thành phố tokyo – đây là thủ đô của Nhật Bản. Các tỉnh gồm: Gunma, Tochigi, Ibaraki, Saitama, Tokyo, Chiba, và Kanagawa. Vì là tỉnh có nền kinh tế phát triển nên đây cũng là một trong những vùng có nét đô thị hóa cao nhất của nước này.

  1. Kanto có gì đặc biệt

Bên dưới là những nét đặc biệt của kanto:

2.1. Mức lương cao

Lương cơ bản của nhật bản không có mức chung và có sự phân hóa giữa tỉnh, thành và vùng miền. Theo đó, mức lương cơ bản của vùng kanto là cao nhất. Và mỗi tỉnh trong vùng lại có mức lương cơ bản khác nhau, cao nhất là lương của thành phố Tokyo. Lương cơ bản có thể lên đến 50 triệu đồng và chưa bao gồm tiền làm thêm.

2.2. Công việc nhiều, đơn hàng đa dạng

Công việc của cùng có khá nhiều, và đơn hàng đa dạng. Các công việc chủ yếu là nông nghiệp tại tỉnh Kanagawa, khoan giếng tại Tokyo. Các công việc này hầu như đều làm trên máy móc, công nghệ cao và đặc biệt lao động không phải làm việc bằng chân tay.

2.3. Mức sống khá cao

Vì là thành phố phát triển nên không lạ gì khi mức sống của vùng khá cao như giá cả hàng hóa đắt đỏ, đặc biệt là thức ăn – đồ uống cũng có mức giá khá cao. Bạn có thể ở chung với bạn bè để tiết kiệm tiền trọ – điện nước hay tiền ăn uống.

Trên đây là đặc điểm và một số thông tin về vùng kanto của nhật bản như kinh tế, mức lương, các công việc cụ thể và mức sống…. Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Để sang làm việc ở kanto với mức lương cao bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.  

http://thanglongosc.vn/