Kiếm tiền như thế nào là một trong những điều băn khoăn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những lao động trẻ tuổi – không có nhiều điều kiện về tài chính. Bên dưới là top các công việc giúp bạn kiếm bộn tiền mà không cần kinh nghiệm – không cần vốn – hay không cần mặt bằng kinh doanh. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

>> Cơ hội nào cho người đi XKLĐ Nhật Bản khi về nước?

Kiếm tiền như thế nào để có thu nhập nhiều

Bên dưới là một số công việc bạn có thể làm để kiếm tiền trong mùa dịch:

kiem-tien-nhu-the-nao

Kinh doanh online

Rất nhiều lao động làm việc trong các lĩnh vực như du lịch, hàng không đều không có việc làm trong mùa dịch này. Và các nhân viên đó đã chuyển hướng sang kinh doanh online, các mặt hàng kinh doanh chủ yếu là quần áo – hạt dinh dưỡng và một số mặt hàng thiết yếu khác phục vụ cho cuộc sống.

Nhiều người đã chuyển hướng sang kinh doanh online mà đã thu về được hàng trăm triệu, hay gần tỷ đồng/ tháng. Người ta gọi những người này là những doanh nhân không mắc kẹt bởi dịch covid. Kinh doanh online trở thành xu hướng kinh doanh tất yếu trong mùa covid này vì những chỉ thị như giãn cách, 5k đang áp dụng trên hầu hết thành phố.

>> Top 3 cách làm giàu ít vốn mà nhanh chóng thu lợi nhuận nhất

Kiếm tiền như thế nào – làm shipper

Làm shipper là một ngành nghề hốt bạc và không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Trong bối cảnh kinh doanh online đang trở nên phổ biến thì shipper càng cần thiết. Nhiều địa phương cho shipper hoạt động trong mùa dịch, và ưu tiên tiêm vacxin trong khi các nghề khách thì không được ra khỏi nhà.

Lương cứng của shipper không cao nhưng tiền hoa hồng lại cực kỳ nhiều, trung bình mỗi shipper có thể kiếm được khoảng 15 triệu – 20 triệu/ tháng. Đây là mức thu nhập khá, và là mức thu nhập trong mơ của rất nhiều lao động trong thời buổi dịch covid đã và đang diễn biến khác phức tạp tại Việt Nam.

Đi làm việc ở nước ngoài

Nhiều người thường đùa rằng “ Ở Việt Nam thì có dịch nhưng ở nước ngoài thì không” Điều này không có nghĩa là ở nước ngoài không có dịch mà ở nước ngoài cụ thể là Đài Loan, hay Nhật Bản đang có xu hướng mở cửa tiếp nhận lao động đã tiêm đủ vacxin vì tỷ lệ tiêm chủng ở 2 quốc gia này khá cao và đang dần trở lại xu hướng ban đầu.

>> http://thanglongosc.vn/

>> Có nên đi xklđ đài loan không? Ưu điểm khi đi Đài Loan là gì?

Trên đây là giải đáp kiếm tiền như thế nào để có thu nhập cao mà không cần nhiều vốn, hay không cần lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt những cách kiếm tiền này đã và đang trở thành xu hướng trong mùa dịch covid.