Hiện nay, giá trị tiền của Nhật chênh lệch khá nhiều so với giá tiền của Việt Nam hay nói cách khác là lao động Việt Nam sang Nhật làm việc khá nhiều vì mức lương cao hay nói cách khác là giá trị tiền của Nhật cao hơn của Việt Nam. Vậy tiền nhật bản đổi ra tiền việt là bao nhiêu? Đổi ở đâu? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết ở bài viết bên dưới nhé. Để được tư vấn bạn vui lòng gọi đến chúng tôi.

>> Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản cho nam và nữ

Tiền nhật bản đổi ra tiền việt là bao nhiêu?

Giá trị tiền Nhật Bản gồm tiền đồng man, đồng yên, đồng sen:

Tiền man bằng bao nhiêu tiền Việt

Đồng tiền man cũng là đồng tiền được sử dụng như một đơn vị tiền tệ của Nhật, và đồng tiền này được sử dụng phổ biến hơn đồng tiền sen của Nhật Bản. Vậy câu hỏi đặt ra là 1 man bằng bao nhiêu tiền Việt? và đổi tiền man ở đâu?, 1 man bằng 2.078.957 VNĐ.

Đây là một trong những đơn vị tiền tệ được đông đảo lao động Việt Nam sang Nhật làm việc sử dụng. 1 man bằng 2.078.957 VNĐ, 2 man bằng 4.157.914 VND. Khi bạn sang Nhật làm việc bạn nhận được mức lương là 18 man nếu đổi ra tiền Việt là 37421226.

>> https://namchauims.com/1-yen-bang-bao-nhieu-tien-viet/

Tiền sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Tiền sen là đơn vị tiền của Nhật Bản và đồng tiền này có giá trị cao hơn đồng yên, và thấp hơn đồng tiền man. Vậy 1 sen = man? 1 sen bằng 207.540 tiền Việt. 2 sen bằng 415.080 VND. 5 sen Nhật = 1.037.700 tiền Việt. Tuy nhiên, đơn vị tiền tệ này không được sử dụng rộng rãi trong đời sống của Nhật Bản.

>> https://namchauims.com/1-sen-bang-bao-nhieu-tien-viet/

1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt?

Đồng tiền yên là đồng tiền được sử dụng nhiều nhất và cũng là đồng tiền thông dụng của Nhật Bản. Vậy 1 yên = đồng VND?. 1 yên 204.43 tiền Việt.

Cách đổi tiền Nhật sang tiền Việt ở đâu

Bạn có thể đổi tiền Nhật sang tiền Việt tại ngân hàng với lãi suất thấp, và đặc biệt khi đi đổi tiền với số lượng lớn bạn cần phải chứng minh được nguồn gốc của số tiền cũng như làm một số thủ tục hay giấy tờ cần thiết.

Cách thứ 2 bạn có thể đổi tiền Nhật ra tiền Việt tại tiệm vàng với lãi suất cao hơn ở ngân hàng như không phải làm một số thủ tục như ở ngân hàng.

>> 4 thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản mà ai cũng cần phải biết

>> Giải đáp: xuất khẩu Nhật nên chọn ngành gì phù hợp cho nam và nữ

Trên đây là giá trị quy đổi tiền nhật bản đổi ra tiền việt cho những đồng tiền được sử dụng phổ biến ở Nhật như đồng tiền man, đồng yên, đồng sen. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS hay đi Nhật với mức lương cao bạn vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi.