Lương cơ bản của Nhật năm 2021 là bao nhiêu? Và nên đi làm việc ở tỉnh nào? Hay tỉnh nào của Nhật có các đơn hàng lương cao- chi phí thấp?. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết các thông tin ở bên dưới nhé. Để đi Nhật trong tháng 7 2021 với chi phí thấp bạn hãy đến với Năm Châu IMS ngay nhé.

Lương cơ bản của Nhật năm 2021

Bên dưới là mức lương cơ bản của một số tỉnh- thành của Nhật:

luong-co-ban-cua-nhat-2021

Lương cơ bản của vùng Kanto

Kanto là vùng có nền kinh tế phát triển nên không có gì lạ khi tỉnh, thành này lại đứng đầu trong bảng lương cơ bản của Nhật. Tuy nhiên, mức lương của các tỉnh trong vùng kanto lại khác nhau. Tỉnh có mức lương đứng đầu của vùng kanto này là thành phố Tokyo có mức lương cơ bản tầm 50 triệu đồng.

Tỉnh có mức lương cơ bản đứng thứ 2 của vùng kanto là tỉnh Kanagawa với mức lương cơ bản lên đến 48 triệu đồng. Hiện tại, Năm Châu IMS đang tuyển 12 nữ đi làm nông nghiệp tại tỉnh Kanagawa. Đặc biệt, đơn hàng này có thời gian tăng ca làm thêm nhiều và cũng là tỉnh hiếm hoi tuyển lao động đến năm 35 tuổi.

Mức lương cơ bản của vùng Tohoku

Vùng Tohoku là vùng có nền kinh tế kém phát triển hơn một số vùng khác của Nhật vì đây là vùng núi với địa hình khá hiểm trở. Vì thế, bảng lương cơ bản của vùng này cũng khá thấp. Tỉnh có mức lương cơ bản cao nhất của vùng là Fukushima với mức lương 798, còn các tỉnh khác như Aomori, Iwate, Miyagi, Yamagata có mức lương cơ bản là 790. Mức lương này được áp dụng từ hôm nay 1/7/2021.

Lương cơ bản của Nhật vùng Chubu

Đây là vùng núi của Nhật và đây cũng là vùng được xem là vựa lúa của Nhật. Đặc biệt, lương cơ bản của vùng khá cao. Lương cơ bản của vùng này chỉ thấp hơn lương cơ bản của vùng kanto 1 chút. Tỉnh có mức lương cơ bản của vùng là Aichi với 927, còn tỉnh có mức lương thấp nhất là tỉnh Niigata với mức lương cơ bản là 831.

Lương cơ bản của vùng Kansai

Kansai gồm có 7 tỉnh- thành và đây cũng là vùng có mức lương cơ bản không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Lương cơ bản cao nhất của vùng là Osaka là 964, còn tỉnh có mức lương cơ bản thấp nhất là tỉnh Wakayama là 831.

Trên đây là lương cơ bản của Nhật năm 2021 theo một số vùng, và một số tỉnh- thành nổi bật của Nhật. Để đi Nhật với mức lương cơ bản cao, chi phí thấp bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi.