Nhật Bản nổi tiếng về gì và điều gì làm nên tạo nên sự khác biệt của đất nước này, hãy tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của đất nước này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay sang Nhật Bản làm việc để khám phá những điều đặc biệt của nước này nhé.

Nhật Bản nổi tiếng về gì?

Bên dưới là những điều được xem là đặc điểm nhận dạng của Nhật Bản, chỉ cần nhắc đến những thứ này là biết ngay nói về nước Nhật Bản:

nhat-ban-noi-tieng-ve-cai-gi-ay

Hoa anh đào

Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào, vì thế không có gì lạ khi hoa anh đào được mệnh danh là quốc hoa của nước này và đây cũng là loài hoa mà nhiều người muốn ngắm nhìn nhất khi sang bên Nhật Bản du lịch hay là việc. Đặc biệt, hoa anh đào được trồng khá nhiều ở các ven đường của Nhật.

Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân, hoa khá đẹp và đặc biệt đây còn là biểu tượng của Nhật Bản. Vì thế, bạn nhắc đến hoa anh đào người ta thường nghĩ ngay đến Nhật Bản.

Nhật Bản nổi tiếng về gì – núi phú sĩ

Núi phú sĩ là một ngọn núi khá nổi tiếng của Nhật, đặc biệt ngọn núi này được in khá nhiều trên các con tem của Nhật Bản. Đặc điểm nổi bật của núi là núi lửa phun trào cũng như có phong cảnh khá đẹp ở dưới chân núi. Đây được xem là ngọn núi linh thiêng của Nhật Bản và trên ngọn núi phủ đầy tuyết trắng.

1, 2,Núi Phú Sĩ (hay còn gọi là núi Fuji) được hình thành bởi trận động đất vào năm 286TCN. 4, 13. Và đây là ngọn núi có độ cao cao nhất của nước này.

Sushi

Sushi là một trong những món ăn độc đáo, nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Khi nói đến ẩm thực của nước này người ta liên tưởng ngay đến món sushi. Đặc biệt, món sushi chủ yếu làm từ đồ tươi nên khá thơm ngon. Vì thế, nếu bạn sang Nhật Bản làm việc hay du lịch bạn nên thưởng thức món sushi.

Nguyên liệu là nên món sushi khá đa dạng như cá hồi, cơm hay rong biển. Và món sushi của Nhật Bản khá đắt, số lượng nhà hàng sushi tại Nhật khá nhiều.

Hiện tại, món sushi chưa phổ biến ở Việt Nam nên bạn muốn thưởng thức món ăn bản địa bạn nên đến Nhật hay sang Nhật làm việc để có thể thưởng thức món ăn này một cách nguyên bản.

Trên đây là giải đáp Nhật Bản nổi tiếng về gì và điều gì làm nên sự khác biệt cũng như nhận dạng của nước này. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng tận mắt hoa anh đào, hay ăn sushi nguyên vị bạn nên sang Nhật làm việc. 

http://thanglongosc.vn/